Ngày 21 tháng 3 năm 2019, tại Hội trường lớn Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao năm 2019 Đến dự Hội nghị có Thầy thuốc ưu tú BSCKII Nguyễn Văn Đối - TUV, Giám đốc Sở Y tế; Bà Đỗ Thị Thoa - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; Ông Trần Đỗ Kiên - Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh; TTUT, BSCKII. Bùi Tiến Thanh - Giám đốc BVĐK tỉnh và các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện, Ban chấp hành công đoàn, lãnh đạo các khoa phòng và hơn 200 đại biểu, viên chức lao động cùng có mặt.

Tại Hội nghị đã trình bày các báo cáo hoạt động công tác Y tế, dự thảo Nội quy quy chế đơn vị, Báo cáo Ban thanh tra nhân dân, Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế dân chủ…

IMG_1409.JPG

TTUT, BSCKII Bùi Tiến Thanh- Giám đốc BV- Khai mạc Hội nghị

IMG_1411.JPG

BSCKII Tạ Xuân Đông- Phó GĐBV, CTCĐ cơ sở - Báo cáo Hoạt động bệnh viện

IMG_1418.JPG

BSCKII Đào Việt Hưng- Phó GĐBV- Báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân

Hội nghị bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019- 2021 gồm 05 đồng chí

IMG_1478.JPG

TTUT, BSCKII Bùi Tiến Thanh- Giám đốc BV- Chúc mừng Ban Thanh tra nhân dân NK 2019- 2021

Cũng tại Hội nghị BSCKII Tạ Xuân Đông- Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã phát động phong trào thi đua và cam kết thi đua năm 2019.

Đồng chí Bùi Tiến Thanh, Giám đốc BV cùng đồng chí Tạ Xuân Đông, Chủ tịch Công đoàn BV đã ký Quy chế phối hợp giữa chính quyền và Công đoàn.

IMG_1512.JPG

Tại Hội nghị Ban tổ chức đã công bố và trao các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm 2018

IMG_1499.JPG

IMG_1510.JPG

IMG_1482.JPG

IMG_1489.JPG

Đòng Chí Nguyễn Đức Thắng thay mặt tổ thư ký đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị. Hội nghị đã biểu quyết và nhất trí 100%

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu năm 2019 đã kết thúc tốt đẹp trong không khí dân chủ, phấn khởi của toàn thể cán bộ viên chức, lao động trong Bệnh viện, đánh dấu một bước khởi đầu thuận lợi cho việc thực hiện nhiệm vụ năm 2019.

Tác giả: Huynhtb