Tiêm nội khớp tại bệnh viện Lai Châu

Hiện nay tiêm nội khớp là một thủ thuật được tiến hành thường quy tại phòng khám tiêm khớp được các bác sỹ chuyên khoa thực hiện.

Đến với Bệnh viện các bệnh nhân Tiêm nội khớp được thăm khám tư vấn bởi các bác sỹ chuyên khoa xương khớp, làm các xét nghiệm máu, siêu âm khớp, chụp cộng hưởng từ...; Chỉ định điều trị cơ xương khớp thường xuyên áp dụng những kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán và điều trị như: Siêu âm khớp và phần mềm quanh khớp để chẩn đoán các bệnh: thoái hóa khớp, gút, viêm khớp dạng thấp,viêm cột sống dính khớp, loãng xương…; Tiêm khớp, sinh thiết màng hoạt dịch khớp, chọc hút dịch, ổ viêm. Với các chỉ định chính của thủ thuật là tiêm nội khớp corticoid hoặc acid osmic nội khớp nhằm làm giảm phản ứng viêm, giảm tăng sinh màng hoạt dịch.

Trong 3 tháng vừa qua bệnh viện triển khai thực hiện tiêm  > 50 bệnh nhân  được áp dụng tiêm khớp gối, khớp vai, các khớp khuỷu.

Thông báo lịch khám: Hiện tại phòng khám Cơ xương khớp (Tiêm nội khớp) sẽ làm việc trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Sáng: từ 7h30 – 12h00

Chiều: từ 13h30 – 17h00

Địa điểm tại: Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu.

Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0213 651 6868.

Người bệnh muốn đến khám có thể đến đăng ký khám tại Khoa Khám theo hẹn hoặc theo yêu cầu.

Hướng dẫn thăm khám, tư vấn tại Phòng khám Cơ xương khớp Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu .

Bước 1. Đăng ký khám tại Bàn tiếp đón

Bước 2. Đóng tiền khám tại Quầy thu tiền

Bước 3. Ngồi nghỉ ngơi chờ gọi tên vào khám theo thứ tự

Bước 4. Thăm khám tư vấn bởi các Bác sĩ chuyên khoa Cơ Xương Khớp

Bước 5. Đóng tiền các xét nghiệm (nếu có): Xét nghiệm máu, Siêu âm khớp, Chụp cộng hưởng từ…

Bước 6. Được làm các xét nghiệm tại khoa một cách nhanh chóng hoặc hướng dẫn làm các xét nghiệm khác (nếu có).

Bước 7. Lấy các kết quả xét nghiệm và quay lại Bàn tiếp đón để được Bác sĩ đọc kết quả, tư vấn và điều trị.

Hình ảnh Bác sĩ Khoa Cơ xương khớp thực hiện tiêm khớp gối cho người bệnh

HoaiAnh

Tác giả: Hoaianh