IVF Hồng Ngọc hỗ trợ hoàn thiện trung tâm sinh sản và đào tạo cho nhân viên y tế Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Lai Châu.

"Nếu bệnh nhân chưa có cơ hội điều trị thì bản thân bác sĩ phải có trách nhiệm tìm đến họ" là phương châm của Bác sĩ Ivan Reich từ những ngày đầu gắn bó với nghề, suốt hơn 40 năm nay chưa hề thay đổi.

Gần 10 năm tâm huyết gắn bó với nền IVF tại Việt Nam, ông thấu hiểu được những khó khăn của đội ngũ bác sĩ cũng như những người hiếm muộn các tỉnh miền núi, chưa có điều kiện tiếp xúc với nền y học tiên tiến, chưa biết đến căn bệnh vô sinh trong khi đây lại là những khu vực có tỷ lệ vô sinh tăng cao. Nên kế hoạch hợp tác đào tạo cho cán bộ y tế cùng thăm khám miễn phí cho người dân tại các tỉnh xa đã được PSG. Ivan Reich và các cộng sự triển khai từ sớm. Sau thành công của chuyến tham quan và công tác tại 3 bệnh viện phía Tây Bắc (8/2019), điểm đến tiếp theo của IVF Hồng Ngọc trong chuyến hành trình mang giấc mơ “con” đến gần hơn với người dân chính là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu.

Tại đây, Trung tâm hỗ trợ sinh sản đầu tiên đã được ekip hỗ trợ hoàn thiện, đội ngũ cán bộ y tế lần đầu tiên được tiếp cận, đào tạo về công nghệ hỗ trợ sinh sản, cũng là lần đầu tiên những người dân nghèo mong con trong vô vọng suốt nhiều năm đã tìm được ánh sáng hy vọng.

VĂN BẢN
Thư viện ảnh
VĂN BẢN
Thư viện ảnh