Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Y tế Lai Châu

Chiều ngày 20/12/2019 UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm phó giám đốc Sở Y tế, đến dự và chỉ đạo có Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các Sở Y tế, Sở Nội Vụ, ban tổ chức tỉnh ủy.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ công bố Quyết định số 1608/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm công chức đối với đồng chí Bùi Tiến Thanh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế kiêm Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh từ ngày 15/12/2019 với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Tống Thanh Hải- Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Bùi Tiến Thanh được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế, kiêm Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh. Đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh mong muốn, trên cương vị mới đồng chí Thanh tiếp tục cố gắng phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, luôn tận tụy, sáng tạo và cùng tập thể lãnh đạo cán bộ công chức, viên chức ngành Y tế tạo nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết, dân chủ, thống nhất; tham mưu cho UBND tỉnh, chủ tịch UBND tỉnh trong công tác chỉ đạo, điều hành nhiệm vụ của tỉnh. Đồng thời đề nghị Ban lãnh đạo Sở Y tế khắc phục những tồn tại hạn chế  trong những năm qua; tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, lãnh đạo, đoàn kết, chỉ đạo các hoạt động của ngành luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế- xã hội của tỉnh trong những năm tiếp theo.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Tiến Thanh hứa sẽ làm việc hết mình, đem  hết năng lực trí tuệ, sáng tạo và tâm huyết của mình thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để đáp lại sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế. Tập trung sức mạnh, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, việc chức, lao động trong ngành Y tế luôn sát cánh cùng tập thể Ban Giám đốc, Sở Y tế từng bước tháo gỡ khó khăn, đưa ngành Y tế Lai Châu ngày cáng phát triển vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong tình hình mới.

Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh

trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế kiêm Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh cho

đồng chí Bùi Tiến Thanh.

Tin, ảnh: Đinh Đông