A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Hội thi Kiểm tra tay nghề Điều dưỡng, hộ sinh, Kỹ thuật viên năm 2020

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên đồng thời mang lại chất lượng chăm sóc, hướng đến sự hài lòng của người bệnh, Trong 02 ngày 03-05/11, BVĐK tỉnh  đã tổ chức Hội thi “Kiểm tra tay nghề Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên năm 2020” với sự tham gia của 172 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong toàn bệnh viện. Đây là dịp để đánh giá kiến thức chuyên môn, tư duy sáng tạo, năng lực quản lý của Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên.

Các thí sinh trải qua phần thi Lý thuyết gồm 45 câu hỏi trắc nghiệm với những nội dung thiết thực liên quan đến kiến thức chuyên môn, xã hội, chính sách pháp luật, luật khám chữa bệnh, BHXH, Quy tắc ứng xử, đạo đức nghề nghiệp. Sau phần thi Lý thuyết, các thí sinh tiếp tục phần thi Thực hành, gồm 68 thí sinh được tuyển chọn từ 14 khoa Lâm sàng. Các thí sinh được thi theo hình thức chạy trạm với 05 quy trình kỹ thuật điều dưỡng, mỗi trạm 05 phút đủ thời gian để các thí sinh vừa thể hiện các kỹ thuật chính xác, kịp thời và khả năng linh hoạt xử lý cho mỗi tình huống chăm sóc xảy ra hàng ngày trong công tác để từ đó ngày càng thể hiện sự chuyên nghiệp hơn trong thực hành kỹ thuật chăm sóc người bệnh.

Hội thi đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích. Đây cũng là dịp để các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên thi đua học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, học hỏi các cách xử lý, giải quyết tình huống thường xảy ra trong công việc để từ đó ngày một giỏi hơn, chuyên nghiệp hơn trong thực hiện kỹ năng chăm sóc và giao tiếp, ứng xử với người bệnh, nâng cao chất lượng chuyên môn, hưởng ứng cuộc vận động của Bộ Y tế: Nhân viên y tế thay đổi phong thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng người bệnh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải cho Tập thể và cá nhân cho:

Tập thể:

  Giải Nhất:  Khoa Mắt;

 Giải Nhì :Khoa Nội A;

 Giải Ba: Khoa  Phụ sản

Giải Cá nhân:

  • Giải nhất Lý thuyết: Vũ Thị Hảo  - Khoa Nội A
  • Giải nhất Thực hành: Nguyễn Tuyên Huấn – Khoa Ngoại tổng hợp./.
 
 Quang cảnh phần thi Lý thuyết của Hội thi
 
 

 Phần thi thực hành của Hội thi.
 
 

 Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Anh – Phó trưởng phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế, Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh trao giải nhất phần thi lý thuyết cho Điều dưỡng Vũ Thị Hảo - Khoa Nội A.

 BSCKII. Dương Thị Như – Phó Chủ tịch Công đoàn BVĐK tỉnh trao giải nhất phần thi thực hành cho thí sinh Nguyễn Tuyên Huấn – Khoa Ngoại tổng hợp.

 

 BSCKII. Đào Việt Hưng – Phó Giám đốc BVĐK tỉnh trao giải Nhất, Nhì , Ba cho các khoa đạt giải trong Hội thi

Bạch Mai


Tác giả: Hoaianh
Nguồn:ST: Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thông báo mới
Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Y tế

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Y tế

Thứ 5 01/04/2021, 13:42

Chiều ngày 31/3, UBND tỉnh tổ chức buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế và chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Y tế, Sở Nội Vụ tham dự.

Thư viện ảnh