I. NHÂN LỰC CỦA KHOA:
Tổng số 24 cán bộ

II. LÃNH ĐẠO KHOA

III. HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA

Trong quá trình hình thành và phát triển khoa Chấn thương chỉnh hình luôn luôn là một khối đoàn kết thống nhất với đội ngũ cán bộ tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao đã thực hiện tốt theo chức năng nhiệm vụ được giao, hàng năm có hàng trăm ca phẫu thuật các loại, mổ cấp cứu có nhiều ca bệnh nặng hiểm nghèo, nhiều ca đa chấn thương phức tạp đã được cứu sống, trong đó số lượng phẫu thuật năm sau đều cao hơn năm trước và mỗi năm đều phát triển được từ 2 đến 3 kỹ thuật mới.

Cho đến nay hầu hết các phẫu thuật theo phân tuyến của Bộ Y tế, và nhiều kỹ thuật dành cho tuyến bệnh viện trung ương đã được thực hiện thường quy tại đây, đặc biệt trong những năm gần đây khoa phát triển nhiều loại phẫu thuật mới  như: phẫu thuật thay khớp háng, kết hợp xương bằng đinh nội tủy có chốt, nối mạch máu...

Để khích lệ tinh thần thi đua của các cán bộ, viên chức trong khoa, lãnh đạo khoa đã tổ chức các phong trào thi đua sáng kiến cải tiến kỹ thuật, áp dụng các kỹ thuật cao, mới, hiện đại vào trong công tác điều trị và chăm sóc người bệnh. hàng năm khoa đều có từ 2 đến 3 đề tài nghiên cứu khoa học.

 Tập thể khoa luôn thực hiện tốt 12 điều y đức, trong năm không có đơn thư phản ánh, khiếu nại của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Ngoài ra tập thể cũng tham gia đầy đủ, nhiệt tình, sôi nổi các phong trào thi đua văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao do công đoàn phát động.

Gia đình các cán bộ, viên chức đều đạt gia đình văn hoá, không vi phạm pháp luật, không mắc các tệ nạn xã hội; các cán bộ, viên chức luôn gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế làm việc do ngành và cơ quan quy định; thường xuyên gắn bó mật thiết với nhân dân  nơi cư trú.

IV. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN, MỤC TIÊU

Ngoài những kỹ thuật khoa đã thực hiện và áp dụng vào điều trị. Trong thời gian tới khoa  phấn đấu áp dụng nhiều kỹ thuật phẫu thuật mới nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Trong những năm tới khoa phấn đấu 100% cán bộ, viên chức trong khoa hoàn thành nhiệm vụ được giao, 100 %cán bộ, viên chức đạt lao động tiên tiến, xuất sắc. Tập thể phấn đấu đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

V. DANH SÁCH CÁN BỘ:

DANH SÁCH CÁN BỘ CỦA KHOA NGOẠI CHẤN THƯƠNG
STTHọ và tênChức vụTrình độ chuyên môn
1Nguyễn Thanh BìnhPhó Trưởng khoaBác sỹ CK I
2Lê Hữu Thùy Bác sỹ
3Bùi Thị Thuỷ  Bác sỹ đa khoa
4Nguyễn Đức Phú Bác sỹ
5Nguyễn Tứ Sơn Bác sỹ
6Nguyễn Lệ Thu Điều dưỡng hạng III
7Cao Xuân Thanh KTV Y hạng IV
8Nguyễn Thị TámĐiều dưỡng trưởngKTV Y hạng IV
9Nguyễn Tú Oanh KTV Y hạng IV
10Hoàng Thị Thu Vân Điều dưỡng hạng III
11Nguyễn Thị Nghĩa Điều dưỡng hạng IV
12Nguyễn Thị Hà Điều dưỡng hạng IV
13Nguyễn Thị Thanh Điều dưỡng hạng IV
14Lê Thị Dung Điều dưỡng hạng IV
15Đào Trọng Hữu Điều dưỡng hạng III
16Hà Văn Trọng Điều dưỡng trung học
17Vũ Thị Thuỷ Điều dưỡng hạng III
18Trần Thị Thu Điều dưỡng hạng IV
19Nguyễn văn Đức Điều dưỡng hạng IV
20Nguyễn Thị Bích Điều dưỡng hạng IV
21Dương Thị Lan Anh Điều dưỡng TH
22Bùi Xuân Trường Điều dưỡng hạng IV
23Đặng Thị Thanh Tươi Điều dưỡng hạng III
24Nguyễn Mạnh Tường Bác sỹ hạng III
VĂN BẢN
Thư viện ảnh