Đoàn Bộ Y Tế tới thăm Bệnh viện đa khoa tỉnh

Ngày 16/3/2021 Đại diện Đoàn Bộ Y Tế Tiến sĩ y khoa  Nguyễn Thị Kim Tiến - Trưởng ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung Ương cùng đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, Sở y tế tới thăm 1 số khoa, phòng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu.

Một số hình ảnh Đoàn Bộ y tế thăm Bệnh viện:

Đoàn Bộ Y Tế - Tiến sĩ y khoa  Nguyễn Thị Kim Tiến thăm hỏi bệnh nhân Khoa y học cổ truyền.

Đoàn Bộ Y Tế - Tiến sĩ y khoa  Nguyễn Thị Kim Tiến thăm khoa Hồi sức tích cực - chống độc.

Đoàn Bộ Y Tế - Tiến sĩ y khoa  Nguyễn Thị Kim Tiến thăm khoa Khám bệnh

Đoàn Bộ Y Tế - Tiến sĩ y khoa  Nguyễn Thị Kim Tiến thăm Khoa Nội A - Khoa chăm sóc sức khỏe cho cán bộ

Đoàn Bộ Y Tế - Tiến sĩ y khoa  Nguyễn Thị Kim Tiến thăm quan Khu hoạt động từ thiện tại BV

Đoàn Bộ Y Tế - Tiến sĩ y khoa  Nguyễn Thị Kim Tiến chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Sở y tế, bệnh viện.

HoaiAnh

Tác giả: Hoaianh