A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu nhận bàn giao xe ô tô cứu thương do Ngân hàng VietinBank trao tặng

Ngày 5/10/2018, VietinBank tổ chức bàn giao 1 xe ô tô cứu thương chất lượng cao đi kèm trang thiết bị y tế hiện đại cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu.

Đại diện VietinBank trao biển tượng trưng số tiền tài trợ cho Bệnh viện

Đại diện VietinBank trao biển tượng trưng số tiền tài trợ cho Bệnh viện

Dự lễ Bàn giao về phía tỉnh Lai Châu có: Ông Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Nguyễn Hữu Mai - Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh; ông Nguyễn Văn Luận - Giám đốc NHNN tỉnh; ông Lê Phú Hiếu - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh.

Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu có: Ông Bùi Tiến Thanh - Giám đốc Bệnh viện và tập thể đội ngũ y - bác sỹ của Bệnh viện.

Về phía VietinBank có: Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó Ban Thư ký HĐQT; ông Phạm Việt Trung - Giám đốc VietinBank Lai Châu; cùng tập thể Ban Giám đốc và cán bộ Chi nhánh tham dự.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu với chức năng là bệnh viện tuyến cuối của ngành, là trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao cho nhân dân trong tỉnh và các huyện lân cận của tỉnh Điện Biên, Lào Cai... Bệnh viện hiện có quy mô 600 giường bệnh, 30 khoa phòng và hơn 500 cán bộ, công nhân, viên chức. Hằng năm, Bệnh viện thực hiện công tác điều trị và khám chữa bệnh cho hàng 100.000 lượt người.

Được sự quan tâm của Tỉnh ủy Lai Châu đối với lĩnh vực Y tế và sự nỗ lực của tập thể cán bộ,cơ sở vật chất Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu ngày càng được hoàn thiện chất lượng chuyên môn ngày một nâng cao. Đặc biệt đội ngũ y - bác sỹ Bệnh viện đã làm chủ được những phương pháp điều trị kỹ thuật cao, kỹ thuật mới, kỹ thuật vượt tuyến nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn, giảm tải cho tuyến trên.

Tuy nhiên, trên địa bàn tỉnh Lai Châu số người bệnh ngày một tăng, số ca cần cấp cứu ngày một nhiều, trong khi đó số lượng xe cứu thương của bệnh viện lại rất hạn chế và không có đủ trang thiết bị thiết yếu trên xe.

Biết được những khó khăn của Bệnh viện, VietinBank đã tài trợ 1 xe ô tô cứu thương chất lượng cao đi kèm đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại với tổng trị giá 1 tỷ 552 triệu đồng.

Phát biểu tại Lễ bàn giao, bà Nguyễn Thị Thanh Xuân đại diện VietinBank bày tỏ: Đây là món quà nhỏ thể hiện tình cảm của tập thể cán bộ VietinBank đối với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu nói riêng, đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với tỉnh Lai Châu nói chung. Chiếc xe cứu thương với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại VietinBank trao tặng hôm nay sẽ là công cụ hỗ trợ thiết thực cho đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện trong công tác cứu chữa kịp thời cho người bệnh.

Nhân dịp này, đại diện VietinBank bày tỏ tin tưởng với truyền thống lịch sử tốt đẹp và sự nỗ lực không ngừng, Ban Giám đốc và tập thể đội ngũ y - bác sỹ của Bệnh viện sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bệnh viện ngày càng phát triển lớn mạnh sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

Lãnh đạo tỉnh Lai Châu tặng hoa cảm ơn VietinBank

Lãnh đạo tỉnh Lai Châu tặng hoa cảm ơn VietinBank

“Từ những tình cảm đặc biệt giữa VietinBank nói chung và VietinBank Lai Châu nói riêng đã có với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu, mong rằng thời gian tới 2 bên sẽ tiếp tục vun đắp mối quan hệ hợp tác tốt đẹp đó phát triển hơn nữa” - bà Xuân mong muốn.

Ghi nhận và biểu dương những đóng góp của VietinBank, ông Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lai Châu cho biết: Tỉnh Lai Châu luôn nghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của VietinBank trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, xoá đói giảm nghèo của tỉnh. Tỉnh Lai Châu sẽ tạo mọi điệu kiện thuận lợi để VietinBank Lai Châu hoạt động hiệu quả trên địa bàn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của VietinBank đối với công tác xoá đói, giảm nghèo, y tế, giáo dục trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Bác sỹ Bùi Tiến Thanh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu bày tỏ: Đây là sự hỗ trợ rất ý nghĩa và kịp thời đối với Bệnh viện. Ban Giám đốc Bệnh viện cam kết sẽ luôn duy trì hiệu quả chiếc xe cứu thương để giải quyết những tình huống cấp cứu khẩn cấp và nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh cho người dân địa phương.

Nghi thức trao chìa khoá bàn giao xe và chụp ảnh lưu niệm

Nghi thức trao chìa khoá bàn giao xe và chụp ảnh lưu niệm

Các đại biểu tham quan xe ô tô cứu thương chất lượng cao do VietinBank tài trợ

Các đại biểu tham quan xe ô tô cứu thương chất lượng cao do VietinBank tài trợ

Đối với tỉnh Lai Châu từ năm 2010 đến nay, VietinBank đã đóng góp, hỗ trợ cho công tác an sinh xã hội và đền ơn đáp nghĩa với tổng số tiền trên trên 70 tỷ đồng tỷ để xây dựng các công trình:1 Trường Trung cấp Y tỉnh Lai Châu,120 nhà ở cho người nghèo, tặng quà người nghèo; tài trợ 6 xe ô tô cứu thương cùng trang thiết bị y tế…

(Nguồn: vietinbank.vn)


Nguồn:vietinbank.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh