Bệnh viện đa khoa tỉnh Tri ân các gia đình chính sách ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, để tỏ lòng biết ơn đối với các gia đình chính sách. Ngày 26/7/2024 đại diện Lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện tổ chức buổi tri ân gặp mặt, thăm hỏi và động viên 22 gia đình chính sách là thân nhân của cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Bệnh viện.

Các hoạt động tri ân hướng về Ngày Thương binh - Liệt sĩ như là lời nhắc nhở thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức, trách nhiệm công dân để sống, lao động, học tập xứng đáng với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

Một số hình ảnh hoạt động:

H.A

Tác giả: HA