A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỆNH VIỆN TỔ CHỨC NGÀY “VUI TẾT THIẾU NHI 1-6” CHO CÁC BỆNH NHÂN NHI

Tết Thiếu nhi là một ngày Tết dành riêng cho trẻ em, là dịp mà các em thiếu nhi luôn háo hức mong đợi, tuy nhiên trong ngày Tết này vẫn còn những em nhỏ đang phải nằm điều trị tại các Bệnh viện, đặc biệt là các cháu bệnh nhi đang nằm điều trị tại Bệnh viện.

Chiều ngày 31/5, được sự nhất trí của ban Lãnh đạo BV, Tổ công tác xã hội bệnh viện kết nối, phối hợp các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện: Hội Phụ nữ cơ sở an ninh nhân dân (Công an tỉnh), Câu lạc bộ Thiện nguyện Tuệ Tâm, Salon tóc Hoa Dương Tây (thành phố Lai Châu) tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi” năm 2024 cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại chương trình, các em nhỏ được liên hoan ăn bánh kẹo và chơi các trò chơi. Đặc biệt, các nhà hảo tâm còn tặng 50 suất quà trị giá hơn 7 triệu đồng cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Tổ công tác xã hội Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn về những tình cảm mà cơ quan, đoàn thể, nhà hảo tâm, các tổ chức thiện nguyện đã chia sẻ đến với các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Đây là sự quan tâm, ân cần, sâu sắc, là những nghĩa cử đẹp mà Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu và tổ chức thiện nguyện các nhà hảo tâm gửi đến các cháu bệnh nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Một số hình ảnh chương trình:

HoaiAnh


Tác giả: HoaiAnh
Nguồn:BVĐKT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh