A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động kỉ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3

Chiều ngày 25/3 Tổ Công tác xã hội Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu tổ chức chương trình chào mừng kỉ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3 2016 - 25/3/2024 lần thứ 8.

           Từ ngày 15/9/2016, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 25/3 hằng năm là Ngày Công tác xã hội Việt Nam. Đây cũng là dịp để tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề Công tác xã hội, động viên, khích lệ người làm Công tác xã hội và góp phần thu hút sự quan tâm của tầng lớp nhân dân tích cực tham gia vào các hoạt động Công tác xã hội trong Bệnh viện.

Sau gần 6 năm đồng hành cùng sự phát triển của Bệnh viện, san sẻ những buồn vui, khó khăn của người bệnh và thân nhân, các nhân viên công tác xã hội trong bệnh viện dường như đã trở thành những gương mặt rất thân quen của các người bệnh và thân nhân. Tổ Công tác xã hội BVĐKT Lai Châu cũng đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều nhà tài trợ, các đơn vị, cá nhân đặc biệt quan tâm đến các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện.

Nhân Kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3/2024, Tổ Công tác xã hội tổ chức chuỗi các hoạt động “Kết nối yêu thương” từ ngày 12/3 – 35/3 chào mừng kỉ niệm ngày “Công tác xã hội Việt Nam" với những hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa mang đến người bệnh như: Chương trình “Cắt tóc miễn phí cho người bệnh”, Kết nối Salon tóc cắt tóc miễn phí cho 98 bệnh nhân nội trú đang điều trị tại Bệnh viện; đặc biệt kết nối người cắt tócủng hộ hiến 10 bộ tóc để gửi tặng bệnh nhân ung thư; Hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Bệnh viện trao tặng quà. Bệnh viện trao 15 xuất quà cho 15 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 200.000đ/xuất. Bên cạnh đó tổ mở gian hàng 0 đồng phát chăn ấm, quần áo, giầy dép, mỳ tôm…; Tổ kết nối, phối hợp với CLB, nhà hảo tâm trao: 205 xuất cơm, 1000 xuất cháo, 200 bánh Mỳ, 200 hộp sữa tươi cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện; Kết nối cơ quan đoàn thể, ca nhân trao 110 xuất quà gồm tiền và hiện vật như: bánh kẹo, sữa, mỳ tôm, mắm, dầu ăn, gạo, mỳ... cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn; Tổ chức cho các bệnh nhi vẽ tranh, nặn theo ý thích...cho các bệnh nhân Nhi tại BV, trao 22 quyển truyện tranh cho bé bệnh nhân trích từ Công ty quỹ sách Bắc Cầu HN ủng hộ tủ sách từ thiện hàng năm.

Trong thời gian tới, Tổ Công tác xã hội rất mong rằng sẽ luôn là cầu nối giữa các nhà hảo tâm và người bệnh, có thể đón nhận nhiều hơn nữa các tấm lòng hảo tâm và sự cộng tác của các tổ chức, cá nhân, chung tay cùng chúng tôi hỗ trợ những người bệnh còn nhiều khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Mọi thông tin đăng kí hỗ trợ trực tiếp xin liên hệ tới:

Tổ Công tác xã hội – Tầng 6 nhà B – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 0978.276.668

Hotline: 0915.467.273 (Đ/c Nhung – Tổ vận động tài trợ)

Hoặc inbox trực tiếp trên fanpage: Tổ công tác xã hội-BVĐK Lai Châu;

 Face book: Bvdklc Tocongtacxahoi

Một số hình ảnh chuỗi hoạt động kỉ niệm ngày Công tác xã hội Việt nam 25/3;

Tổ công tác xã hội trao tặng truyện tranh cho Các bệnh nhân Nhi tại BV

Đoàn Thanh niên hỗ trợ các bệnh nhi vẽ tranh

Tổ Công tác  xã hội trao quà ủng hộ bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhà hảo tâm trao quà nhu yếu phẩm ủng hộ bệnh nhân chạy thận chu kỳ

Công an tỉnh trao quà ủng hộ bệnh nhân nghèo

Gian hàng 0 đồng phát nhu yếu phẩm cho bệnh nhân khó khăn

Cắt tóc hiến tóc tặng bệnh nhân ung thư

Salon tóc cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân điều trị nội trú

Đoàn TN tòa án tỉnh trao xuất quà cho bệnh nhân đặc biệt khó khăn

Đội ngũ Công tác xã hội bệnh viện đa khoa tỉnh 

 

HoaiAnh


Tác giả: HoaiAnh
Nguồn:BVĐKT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh