Chia sẻ yêu thương với bệnh nhân nghèo

Thứ hai, 21/06/2021 - 15:24'

(BLC) - Sáng ngày 21/6, Thành đoàn Lai Châu phối hợp với Tổ công tác xã hội (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) tổ chức khai trương tủ “Bánh mỳ yêu thương” tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh.

Trong chương trình, đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố cùng các thành viên Tổ công tác xã hội đã tặng 100 chiếc bánh mỳ và 100 cốc sữa đậu nành cho 100 bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đoàn viên thanh niên Thành đoàn và đại diện Tổ công tác xã hội trao tặng bánh mỳ và sữa đậu nành cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Thông qua hoạt động, đoàn viên thanh niên, thành viên Tổ công tác xã hội mong muốn chia sẻ yêu thương với các bệnh nhân nghèo, nhất là bệnh nhi vơi bớt khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Qua đó, tạo động lực cho bệnh nhân tự tin, lạc quan, yêu đời, sớm điều trị khỏi bệnh để trở về bên gia đình.

Đinh Đông

Tác giả: Đinh Đông