A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình mang âm nhạc đến với người bệnh Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu

Sáng ngày 06/8, Tổ công tác xã hội, đơn nguyên thận nhân tạo (Khoa Hồi sức tích cực chống độc) BVT phối hợp với Nhóm cháo từ thiện Lai Châu tổ chức chương trình “Mang âm nhạc đến với bệnh nhân và tặng quà cho 43 bệnh nhân chạy thận nhân tạo chu kỳ tại BVĐK tỉnh Lai Châu có hoàn cảnh khó khăn hiện đang ở tại xóm trọ thuộc Ngõ Hưng Thịnh, Tổ 22, Phường Đông Phong, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu.

Tổ công tác xã hội và nhóm cháo tặng quà cho bệnh nhân chạy thận

Tại chương trình Nhóm Cháo từ thiện Lai Châu kết nối với các nhà hảo tâm chụp miễn phí Trao tặng bệnh nhân, đồng thời Nhóm trao tặng quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, mì tôm, bánh kẹo… phục vụ cấp thiết cho nhu cầu cuộc sống của các bệnh nhân. Cùng với đó có hoạt động Cắt tóc miễn phí cho NB và trao tặng xuất quà đặc biệt cho 2 trường hợp Bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm hiện tại.

Đại diện Nhóm Cháo và các nhà hảo tâm trao tặng xuất quà đặc biệt cho NB

Những món quà cho người bệnh tuy không lớn song đây là tấm lòng, thể hiện sự sẻ chia của Nhóm cháo từ thiện Lai Châu và các mạnh thường quân để giúp đỡ những bệnh nhân nghèo, giúp họ phần nào vượt qua khó khăn. Đặc biệt hơn nữa Chương trình đã tổ chức biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc hết sức ý nghĩa mang lại nụ cười cho những người bệnh phút giây thư giãn, tinh thần vui vẻ, lạc quan và cũng thể hiện qua những trò chơi, tại đây người bệnh được thể thiện mình qua những bài hát giao lưu văn nghệ và nói lên cảm xúc của mình với chương trình.

Tổ CTXH và Nhóm cháo chụp ảnh lưu niệm cùng Bệnh nhân

Mong rằng thông qua hoạt động thiết thực này Bệnh nhân sẽ tiếp thêm nghị lực, niềm tin để tiếp tục an tâm điều trị.

HoaiAnh


Tác giả: HoaiAnh
Nguồn:BV Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh