Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Sáng 9/2 (tức sáng 30 tháng chạp âm lịch), Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi với Đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh, Công ty Cổ phần nước sạch Lai Châu, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Công ty xăng dầu Lai Châu.

Đoàn công tác của tỉnh thăm, trao quà cho bệnh nhân tại

Khoa Hồi sức tích cực chống độc

Tại buổi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thăm hỏi sức khỏe, tặng gần 200 phần quà Tết cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện. động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị để sớm bình phục, mạnh khỏe động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị để sớm bình phục, mạnh khỏe để trở về cùng gia đình.

Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh động viên, trao quà cho người nhà bệnh nhân.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Đồng chí Tống Thanh Hải  đã biểu dương những nỗ lực của các y, bác sĩ  luôn tận tâm, tận lực vượt lên khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp năm mới, Đồng chí chúc cán bộ, lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

HA

Tác giả: HoaiAnh