Lãnh đạo Bệnh viện trao quà tết cho bệnh nhân ở lại điều trị

Ngày 30/1. Đại diện lãnh đạo bệnh viện Bs Dương Thị Như - Phó Giám đốc BV cùng đại diện các phòng chức năng và tổ CTXH trực tiếp tới thăm, chúc Tết và tặng quà động viên tinh thần các Bệnh nhân ở lại bệnh viện ăn tết và trao gần  203 xuất quà trị giá bằng tiền mặt 150.000đ/1 xuất cho tất cả các bệnh nhân do hoàn cảnh bệnh tật nên phải lại viện điều trị, ăn tết tại bệnh viện.

Bs Dương Thị Như - Phó Giám đốc BV cùng đoàn trao quà tết cho bệnh nhân Chạy thận chu kỳ tại Đơn Nguyên Thận Nhân tạo.

Những xuất quà Tết tuy giá trị không lớn, nhưng trong đó có tình cảm chia sẻ, lan tỏa tình yêu thương, nhằm động viên các bệnh nhân có thêm niềm tin và tiếp thêm cho họ tình yêu thương, sự lạc quan và mạnh mẽ để chiến đấu với bệnh tật.

HA

Tác giả: HoaiAnh