A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức thăm, tặng quà các bệnh nhân có Bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

 

 

Sáng nay (17/1), tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức thăm, tặng quà các bệnh nhân bảo hiểm y tế (BHYT) có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn phải ở lại bệnh viện điều trị trong dịp tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.

Tại các khoa: Nhi, Hồi sức cấp cứu, Nội tổng hợp, lãnh đạo BHXH tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên tinh thần các bệnh nhân và trao tặng 10 bệnh nhân 10 suất quà với tổng trị giá 5 triệu đồng. Số tiền này được huy động từ nguồn đóng góp của công chức, viên chức, người lao động BHXH tỉnh và trích từ Quỹ hoạt động tình nghĩa của BHXH tỉnh.

Đồng chí Dương Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh trao quà cho bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa tỉnh trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Tặng quà bệnh nhân ở lại bệnh viện điều trị trong dịp tết là hoạt động thường niên của BHXH tỉnh. Đây cũng là một trong số các hoạt động nằm trong Chương trình “Tặng thẻ BHYT, mang tết ấm đến với người nghèo - Nhâm Dần 2022”. Thông qua hoạt động nhằm chia sẻ khó khăn với bệnh nhân; lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng. Đồng thời, thể hiện tính nhân văn, nhân đạo, chia sẻ của chính sách BHXH, BHYT, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.

Tin: Thanh Hoa

Ảnh: HoaiAnh


Tác giả: Thanh Hoa
Nguồn:Báo Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh