A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà cho bệnh nhi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

(BLC) - Hôm nay (26/7), Câu lạc bộ thiện nguyện “Nối vòng tay lớn” (thành phố Hà Nội) phối hợp cùng Tổ công tác xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Khoa Nhi.

Đại diện Tổ công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao quà

của Câu lạc bộ thiện nguyện "Nối vòng tay lớn" tới các bệnh nhi.

 

Thời điểm hiện tại, Khoa Nhi (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) đang điều trị nội trú, chăm sóc sức khỏe cho hơn 50 bệnh nhân. Phần lớn bệnh nhi được điều trị thời gian này là con em đồng bào dân tộc thiểu số của các xã vùng sâu, vùng cao biên giới. Trong quá trình đưa con em tới điều trị tại bệnh viện đã gặp phải không ít khó khăn. Tổ công tác xã hội đã phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện “Nối vòng tay lớn” để kịp thời động viên, sẻ chia khó khăn với các gia đình có con em điều trị tại bệnh viện. Đợt này, Câu lạc bộ trao tặng bệnh nhi các phần quà gồm: sữa, bánh kẹo, quần áo trẻ em, khẩu trang… với tổng giá trị gần 2 triệu đồng.
Hành động thiết thực trên giúp các gia đình bệnh nhi vơi bớt khó khăn, thiếu thốn trong quá trình điều trị cho con em mình tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Bùi Chiến


Tác giả: Bùi Chiến
Nguồn:laichau.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thông báo mới
Bệnh viện Đa khoa Lai Châu đổi mới phong cách phục vụ, hướng tới sự hài lòng người bệnh

Bệnh viện Đa khoa Lai Châu đổi mới phong cách phục vụ, hướng tới sự hài lòng người bệnh

Thứ 2 12/10/2020, 14:31

Đinh Thùy (TTXVN) | 07:27 | 15-09-2020

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng đến sự hài lòng của bệnh nhân. Nhờ đó, số lượt bệnh nhân đến khám và điều trị tăng cao, góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cho đồng bào các dân tộc trên địa bàn.

Thư viện ảnh