A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà Trung thu cho con cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch

Để kịp thời động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của đội ngũ y bác sĩ nhân dịp Tết Trung thu. 

Trao tặng quà trung thu cho con  cán bộ tham gia chống dịch tại Tp Hồ Chí Minh

Chiều ngày 20/9, Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh, Phòng TCCB, Tổ Công tác xã hội, đoàn Thanh niên BV và đại diện các khoa phòng đã tới thăm, động viên tặng quà cho 17 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ y tế tham gia tuyến đầu chống dịch  nhân dịp Tết Trung thu năm 2021. Các phần quà bao gồm tiền mặt và hiện vật. Được biết, trong dịp Tết Trung thu này, Công đoàn Y tế Việt Nam đã có phần quà tặng các cháu là con của cán bộ y tế tham gia chống dịch tại các tỉnh phía Nam. Mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng. Ngoài ra, còn có xuất quà bệnh viện và công đoàn BV có phần quà trị giá 200.000 đồng; đại diện các khoa phòng có phần trao quà riêng cho các cháu; Bên Cạnh đó tổ CTXH kết nối Công Ty TNHH Đầu tư nông nghiệp Quang Nguyễn trao xuất quà bánh kẹo trao tặng động viên các cháu.

Trao tặng quà trung thu cho con  cán bộ tham gia chống dịch tại BV dã chiến số 16 Tp Hồ Chí Minh

Trao tặng quà trung thu cho con  cán bộ tham gia chống dịch tại BV Tỉnh Bình Dương

Qua đó, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cơ quan, đoàn thể đối với con em cán bộ đi chống dịch. Đồng thời, mang giá trị tinh thần lớn, động viên cán bộ, nhân viên y tế đang tham gia công tác chống dịch yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

HoaiAnh


Tác giả: Hoaianh
Nguồn:Tin Bv Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh