A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO QUÀ TẾT CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chiều 30/1 Công đoàn ngành y tế Lai Châu trao quà cho 50 viên chức, người lao động tại Bệnh viện nhân dịp Tết nguyên đán Giáp thìn 2024.

Các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động của Công đoàn ngành, công đoàn bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu trước dịp tết đến xuân về, nhằm chăm lo cho công nhân, viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo; đồng thời trao tặng các phần quà để động viên công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm áp, đủ đầy.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Chủ tịch công đoàn Bệnh viện đại diện trao quà cho công đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt cho đoàn ngành, đại diện chủ tịch công đoàn cơ sở BVĐKT do đồng chí Nguyễn Thanh Thủy đã chia sẻ, động viên và trao quà hỗ trợ của Công đoàn ngành cho công đoàn viên và người lao động khó khăn. Với tổng số 50 suất quà dành tặng những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trị giá bằng tiền mặt 500k/1 xuất.

Quang cảnh CT

Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn ngành, công đoàn cơ sở mỗi khi tết đến, xuân về; động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, mang cái tết đầm ấm, đủ đầy hơn tới viên chức, người lao động. Đồng thời tạo ra động lực ngay từ đầu năm mới, khích lệ, động viên công đoàn viên cố gắng phấn đấu trong công việc.

Công đoàn viên, NLĐ nhận quà

HoaiAnh


Tác giả: HoaiAnh
Nguồn:BVĐKT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh