Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lai Châu về việc ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Sáng 13/9, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai châu đã phát động các cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện tham gia quyên góp ủng hộ bà con nhân dân  khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt.

Ths Bác sỹ. Nguyễn Thanh Thủy - Chủ tịch công đoàn, Phó GĐ bệnh viện phát biểu tại buổi lễ phat động

Phát biểu tại buổi Lễ phát động, Ths Bác sỹ. Nguyễn Thanh Thủy - Chủ tịch công đoàn, Phó GĐ bệnh viện cho biết: Với tinh thần “tương thân tương ái” “lá lành đùm lá rách”, mỗi đóng góp, dù lớn hay nhỏ của cán bộ, viên chức, người lao động tại bệnh viện đều mang trong mình sự thấu hiểu và tình cảm ấm áp gửi đến bà con vùng lũ. Đây không chỉ là những hành động thiết thực, mà còn là biểu hiện của lòng nhân ái, của mong muốn góp phần xoa dịu phần nào nỗi đau, sự khó khăn mà đồng bào vùng lũ đang phải trải qua.

Ban chấp hành công đoàn hưởng ững lễ phát động

Ban giám đốc bệnh viện hưởng ứng phát động quyên góp

Công đoàn các khoa, phòng hưởng ứng phát động quyên góp ủng hộ

Tại buổi lễ phát động, tập thể các khoa phòng và cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện đã tham gia quyên góp ủng hộ mỗi người 1 ngày lương để gửi về Quỹ của mặt trận tổ quốc tỉnh với số tiền: 133.950.745 đ. Ngoài ra các cán bộ, viên chức, người lao động còn quyên góp thêm số tiền 53.400.000 đ, để hỗ trợ một số cơ sở y tế của ngành y tế tỉnh Lao Cai bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. với tổng số tiền huy động đợt phát động quyên góp là 187.350.745 đồng. Số tiền này sẽ được chuyển về Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lai Châu, Sở y tế Lào cai để góp phần giúp đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Tổ CTXH

Tác giả: HoaiAnh