BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH LAI CHÂU THAM QUAN, TRAO ĐỔI CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA

Chiều ngày 26/6/2023, Đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu do BSCKI. Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lai Châu dẫn đoàn đã đến tham quan, làm việc và đi thực tế một số Khoa/Trung tâm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Một số hình ảnh chuyến công tác

Tại đây, đoàn công tác đã được BVĐK Khánh Hòa tiếp đón nồng nhiệt và chân tình. Đoàn đã được giới thiệu tổng quan về quy mô, cơ cấu tổ chức và những kết quả hoạt động đã đạt được của Bệnh viện.

Một số hình ảnh chuyến công tác

* Hai Bệnh viện đã cùng chia sẻ, trao đổi các nội dung về:

- Mô hình kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện, quản lý đồ vải.

- Mô hình phát triển các kỹ thuật cơ bản chuyên ngành tim mạch.

- Mô hình triển khai, quản lý các dịch vụ xã hội hóa trong bệnh viện.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Ban lãnh đạo, các khoa/phòng BVĐKT Khánh Hòa

Chuyến đi học tập với những chia sẻ, trao đổi trực tiếp diễn ra và kết thúc trong không khí vui vẻ, cởi mở với những kinh nghiệm bổ ích từ thực tiễn về công tác lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện các mô hình phát triển của cả hai đơn vị.

HoaiAnh

Tác giả: HoaiAnh
Nguồn:BVĐKT Copy link
Hội thi Tay nghề điều dưỡng viên, hộ sinh, Kỹ thuật viên năm 2024

Thứ 5 09/05/2024, 16:07

Nhằm nâng cao trình độ kỹ thuật chuyên môn cũng như cập nhật những kiến thức chuyên môn trong việc tuân thủ những quy định trên lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh. Phòng điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu tổ chức triển khai Hội thi: “Tay nghề điều dưỡng viên, hộ sinh, Kỹ thuật viên năm 2024” hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày Điều dưỡng Việt Nam được thực hiện từ ngày 7/5 – 8/5/2024 với sự tham gia của hơn 168 thí sinh là điều dưỡng, hộ sinh, Kỹ thuật viên đến từ các khoa lâm sàng.