A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Hội thi kéo co chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 8/3, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh tổ chức hội thi kéo co Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, động viên, khích lệ tinh thần lao động của các nữ cán bộ, nhân viên y tế.

Đến dự khai mạc hội thi có BSCKI. Tạ Hồng Long - Phó Giám đốc Sở Y tế, Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng các vận động viên là cán bộ nữ ở các khoa, phòng chức năng tham gia thi đấu.

  Hội thi có 12 đội với 120 vận động viên là cán bộ nữ ở các khoa, phòng chức năng và được chia làm 4 bảng đấu. Với hình thức đấu theo vòng tròn trong bảng và lấy 1 đội đầu bảng để đi tiếp vào vòng trong. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, gây cấn và quyết liệt, các chị em đã thi đấu hết mình thu hút được đông đảo cổ động viên, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến cổ vũ.

Sau 2h thi đấu nhiệt huyết với kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn - Dinh dưỡng - Thiết bị, giải nhì khoa Khoa ngoại và giải 3 thuộc về khoa Nhi - Vi sinh - Giải phẫu bệnh, Giải phong cách thuộc về đội Hành chính.

Với tinh thần nhiệt thành, đoàn kết, gắn kết trí tuệ, sức mạnh tập thể, các đội thi đã mang đến những màn trình diễn sức mạnh dẻo dai “ngang tài ngang sức” ở bộ môn kéo co. Giải thi nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên là các cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế. Đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của Ngành./.

Một số ảnh hội thi: 

Ảnh thi đấu các đội giải nhất Kéo co

Ảnh thi các đội giải nhì

 BSCKII, Đào Việt Hưng, Giám đốc BVĐK tỉnh trao giải nhất cho đội khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn - Dinh dưỡng - Thiết bị.

Bs CKI. Dương Thị Như - Phó giám đốc - Chủ Tịch Công đoàn Bệnh viện trao giải Khoa ngoại 

Thạc sỹ. Nguyễn Thanh Thủy Phó giám đốc bệnh viện trao giải 3 cho đội khoa Nhi - Vi sinh - Giải phẫu bệnh

Bs CKI. Dương Thị Như - Phó giám đốc Bệnh viện trao giải phong cách cho đội khối Hành chính QT- Kế toán TCCB - khoa khám bệnh- HSCC

HoaiAnh


Tác giả: HoaiAnh
Nguồn:(Nguồn: Bộ Y tế) Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh