A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức giải bóng chuyền hơi mở rộng năm 2024.

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập bệnh viện đa khoa tỉnh Lai châu và hưởng ứng  tháng công nhân năm 2024. Ngày 12/5/2024 tại nhà thi đấu đa năng của BVĐK tỉnh, Công đoàn cơ sở BVĐK tỉnh tổ chức giải giao lưu  bóng chuyền hơi mở rộng năm 2024.

Đến dự khai mạc và chỉ đạo giải bóng, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó giám đốc sở Y tế;  Đồng chí Đàm Xuân Diễn - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; Đồng chí Dương Thị Như - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc BVĐK tỉnh;  Ngoài ra còn có các đ/c lãnh đạo các CĐCS bạn, cùng đông đảo các cổ động viên đến đưa tin và cổ vũ tinh thần cho các vận động viên thi đấu.

Giải được tổ chức với sự góp mặt giao lưu của 10 đội bóng  với 88 VĐV;  Trong đó có 03 đội bóng của ĐV công đoàn BVĐK tỉnh và 07 đội bóng đến từ các công đoàn CS bạn trong ngành và CĐCS Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Trong giải đấu lần này, các cầu thủ  tham gia thi đấu với  tinh thần  giao lưu, đoàn kết, hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao truyền thống của Công đoàn cơ sở  BVĐK tỉnh. Góp phần thực hiện tốt  nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe  cho nhân dân trong tỉnh.

 Các đội bóng đã thi đấu hăng say, trung thực tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp, tạo dựng giải đấu có tính giao lưu, học hỏi và hiệu quả. 

Ban tổ chức đã trao giải Nhất và cho đội bóng đến đội Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh; giải Nhì cho đội Công đoàn bệnh viện đa khoa tỉnh; trao  giải Ba cho đội Công đoàn Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh và trao  giải KK cho đội Trung tâm y tế Tam Đường.

Sau một ngày thi đấu hăng say, sôi nổi thắt chặt mối quan hệ, hợp tác đồng nghiệp, giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 20 năm ngày thành lập BVĐK tỉnh Lai châu và hưởng ứng  tháng công nhân năm 2024 đã thành công rực rỡ. Góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023 - 2028  trong việc  chăm lo đời sống tinh thần  cho đoàn viên, người lao động trong đơn vị.

Một số ảnh tại giải thi đấu:

 

Bác sỹ CK1 Dương Thị Như - Phó Giám đốc BVĐK tỉnh  phát biểu chỉ đạo Giải thi đấu

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Loan - Phó chủ tịch công đoàn BVĐKT  khai mạc Giải thi đấu

Các đội thi dự lễ khai mạc

Các đại biểu tham dự

Đại diện vận đông viên đọc lời tuyên thệ

Các đội giao hữu trước khi đấu 

Quang cảnh giải đấu bóng chuyền

Trận chung kết đầy kịch tính tại giải thi đấu

Ban tổ chức trao giải cho các  đội đạt giải tại Giải thi đấu

 

Tin bài: Nguyễn Thị Thanh Loan -Phó CT, CĐCS BVĐK tỉnh

Ảnh: HoaiAnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh