Giải cầu lông chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2022, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các chị em phụ nữ.

Từ ngày 15 -17/10, CĐCS Bệnh viện đa khoa Tỉnh Lai Châu  tổ chức Giải cầu lông CNVCLĐ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại nhà thi đấu Bệnh viện.

Tham dự lễ Khai mạc có đ/c Dương Thị Như - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, các đ/c trong Ban Tổ chức Giải, Tổ Trọng tài và 20 đội thi với 50 vận động viên là đoàn viên công đoàn ở các khoa, phòng chức năng tham gia thi đấu với 3 nội dung: Đôi Nam, đôi Nữ và đôi Nam Nữ phối hợp. Ban tổ chức đã sắp xếp hình thức bốc thăm chia bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm lấy đội nhất nhì bảng thi đấu vòng chung kết để chọn ra đội nhất, nhì, ba. Tại giải đấu các VĐV đã tham gia đi đấu với tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết.

Trải qua các trận đấu đầy sôi nổi và kịch tính, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 04 giải thưởng:

- 03 giải nhất: Tổ CĐ: Chẩn đoán hình ảnh; Tổ CĐ: Truyền Nhiễm; Tổ CĐ: Ngoại Chấn Thương.

- 03 giải Nhì: Tổ CĐ: Ngoại Chấn thương; Tổ CĐ: Khám bệnh-Hồi sức CC; Tổ CĐ: Ngoại Tổng Hợp.

- 03 giải ba: 2 giải ba là Tổ CĐ: phòng chức cán bộ - phòng Hành chính quản trị; Tổ CĐ Kiểm soát nhiễm khuẩn.

và 01 giải khuyến khích:  Tổ CĐ Huyết học truyền máu- Sinh Hóa.

cho các đôi vận động viên đạt giải.

Đây là Giải cầu lông  được CĐCS Bệnh viện tổ chức lần thứ nhất, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, động viên tinh thần cho cán bộ, viên chức của BV trong lao động, học tập, công tác; Tăng cường sự hiểu biết hợp tác, đoàn kết giao lưu giữa các Tổ công đoàn; Đồng thời đánh giá phong trào thi đua của các Tổ công đoàn trong Bệnh viện.

Một số hình ảnh giải thi đấu:

Bs CKI. Dương Thị Như - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát biểu khai mạc giải thi đấu

HoaiAnh

Tác giả: HoaiAnh