Hội nghị Viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa tỉnh

Sáng 18/1, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động nhằm đánh giá việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024 và giao ước, ký kết thi đua năm 2024.

Tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị

Với quyết tâm đổi mới sáng tạo, đoàn kết nỗ lực của đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động, năm 2023, BVĐK tỉnh đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Trong đó, đã khám bệnh cho trên 120.000 lượt người; điều trị nội trú hơn 29.500 lượt bệnh nhân; thực hiện phẫu thuật hơn 6.200 ca; công suất sử dụng giường bệnh đạt gần 115% kế hoạch.

Bs CKII. Đào Việt Hưng - Giám đốc BV chỉ đạo Hội nghị

Cùng với đó, Bệnh viện đã thực hiện chuyển giao được 8 dịch vụ kỹ thuật cho tuyến dưới; có 35 đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật được các cấp nghiệm thu. Bệnh viện cũng đã triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới, đảm bảo tốt công tác chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân, thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch. Ngoài ra, đơn vị quan tâm thu hút, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế; tăng cường công tác chỉ đạo tuyến; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động khám, chữa bệnh thông qua triển khai thêm các tiện ích số. Đến nay, bệnh viện đã đạt tiêu chí chất lượng bệnh viện từ mức IIII trở lên và đạt tiêu chuẩn văn hóa, xanh - sạch - đẹp.

Viên chức, NLĐ bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân

Năm 2024, Bệnh viện tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng cán bộ; thực hiện tốt công tác cán bộ; bố trí vị trí việc làm, chức năng nhiệm vụ, xây dựng lộ trình phát triển dịch vụ kỹ thuật chuyên môn bệnh viện, từng bước đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người bệnh.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã dành nhiều thời gian thảo luận, tiếp thu ý kiến và giải đáp những thắc mắc của cán bộ, viên chức, người lao động liên quan tới chất lượng chuyên môn, chế độ chính sách và chi tiêu nội bộ của đơn vị. Đồng thời, tiến hành bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2026.

Đại diện Tập thể hoàn thành xuất săc nhiệm vụ nhận Giấy khen

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Sở Y tế tặng Danh hiệu chiến thi đua cấp cơ sở cho 59 cá nhân; tặng Giấy khen cho 99 cá nhân, 14 tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.

Tin: Bạch Dương

Ảnh: HoaiAnh