Hội thi “Cán bộ công đoàn giỏi” Ngành Y tế năm 2024

Ngày 9/10, Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Lai Châu tổ chức Hội thi “Cán bộ công đoàn giỏi” Ngành Y tế năm 2024. Tham dự Hội thi có đồng chí Hoàng Văn Chinh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; BSCKII Nguyễn Thế Phong - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Đàm Xuân Diễn - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế; các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và 12 đội với 142 thí sinh là cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc. Nội dung gồm 03 phần thi: Phần thi kiến thức chung, cán bộ công  và cán bộ công đoàn tài năng và xử lý tình huống.

Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh thể hiện "phần thi lý thuyết"

Đến với hội thi “Cán bộ công đoàn giỏi” Ngành Y tế năm 2024. Cán bộ, viên chức công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh tham gia với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, sự nỗ lực luyện tập và cập nhật tốt kiến thức thể hiện tốt các nội dung thi để góp phần mang đến cho hội thi những tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm hay đã để lại nhiều ấn tượng tại hội thi.

"Phần thi tài năng" của công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh

Kết thúc Hội Thi. Ban tổ chức Hội thi trao giải 01 Nhất cho Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh; 02 giải Nhì: CĐCS Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh, CĐCS Trung tâm Y tế huyện Tam Đường; 03 giải Ba: cho CĐCS Trung tâm y tế Thành phố, Phong Thổ, CĐCS Trung tâm Y tế huyện Mường Tè và trao 06 giải Khuyến khích cho các CĐCS: Bệnh viện Phổi tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Trung tâm Y tế huyện Than Uyên, Tân Uyên, Sìn Hồ, Nậm Nhùn. Ngoài ra, cùng với đó Hội thi còn trao 3 giải phụ xuất sắc cho các đội: CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh (Phần thi cán bộ công đoàn Tài Năng); CĐCS Trung tâm Y tế huyện Mường Tè (Phần thi kiến thức chung), CĐCS Trung tâm Y tế huyện Tam Đường (Phần thi xử lý tình huống).

Công đoàn cơ sở bệnh viện thể hiện "Phần thi xử lý tình huống"

Tại Hội thi, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đạt giải nhất toàn đoàn và 1 giải phụ  về phần thi “cán bộ công đoàn Tài Năng”. Thông qua hội thi đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ giúp cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động bệnh viện tỉnh được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng, linh hoạt trong xử lý các tình huống; phát huy tính năng động, sáng tạo, góp phần củng cố niềm tin, từ đó tích cực phấn đấu, nỗ lự để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ban tổ chức trao giải Nhất "Phần thi tài năng" cho công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh

Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho công đoàn cơ sở bệnh viện đa khoa tỉnh

Tổ CTXH

Tác giả: HoaiAnh