A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC và Thực tập phương án chữa cháy tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu năm 2020.

 Ngày 5/12/2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu phối hợp với cảnh sát PCCC & CNCH – Công an tỉnh Lai Châu (PC 07) đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác PCCC và các phương án PCCC tại đơn vị.

Nhằm trang bị, nâng cao ý thức, kiến thức, kỹ năng cơ bản trong công tác PCCC và CNCH, nắm vững nội dung của các văn bản quy phạm pháp luật về PCCC & CNCH, trang bị kiến thức về các điều kiện an toàn về phòng cháy, duy trì đảm bảo các điều kiện an toàn về PCCC; biết cách bảo quản, kiểm tra và sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy tại chỗ, thực hiện các kỹ năng cơ bản về chữa cháy cho viên chức và người Lao động đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu.

Ngày 5/12/2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC & CNCH - Công an tỉnh Lai Châu (PC 07) đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác PCCC và diễn tập phương án PCCC tại đơn vị.

Đến dự lớp tập huấn và diễn tập có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Lai Châu, lãnh đạo phòng cảnh sát PCCC & CNCH, các đồng chí giảng viên cùng hơn 100 viên chức lao động tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu.

Qua lớp tập huấn các học viên đã được trang bị kiến thức về luật PCCC và các văn bản dưới luật về công tác PCCC, những kiến thức cơ bản trong công tác PCCC & CNCH. Cách xử lý, dập tắt đám cháy xăng dầu, đám cháy khí dầu mỏ hóa lỏng (gas) trong nhiều trường hợp bằng các biện pháp khác nhau. Thực hành các kỹ thuật cá nhân trong công tác cứu nạn, cứu hộ; phương pháp di chuyển người bị nạn; cách thức sử dụng các loại thiết bị, phương tiện thông dụng phục vụ cứu nạn, cứu hộ. Thao tác vận hành, sử dụng máy bơm chữa cháy, cách dải vòi, cuộn vòi chữa cháy; tư thế cầm lăng chiến đấu. Các học viên đã được thực hành về cách dùng bình chữa cháy dập khay xăng; Thực tập phương án chữa cháy tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu.

 

Các hình ảnh tại buổi diễn tập 

 

 Ảnh $ bài viết: HoaiAnh


Tác giả: Hoaianh
Nguồn:Tin BV Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh