Lãnh đạo các cơ quan ban ngành đến thăm và chúc mừng viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2024.

Sáng 27/2, đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng Đoàn đến thăm và chúc mừng công chức, viên chức, người lao động Ngành Y tế nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024). Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu, đoàn đã được nghe Bs CKII. Đào Việt Hưng- Giám đốc BVĐKT báo cáo nhanh những kết quả và khó khăn của BV trong thời gian qua.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Bệnh viện trong những năm qua. Đồng thời, chúc viên chức, người lao động công tác tại viện nhiều sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục gắn bó, cống hiến cho nghề nghiệp cao quý mà mình đã lựa chọn. Đồng chí mong muốn bệnh viện cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tạo sự hài lòng của người dân.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng thành viên Đoàn công tác tặng lẵng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Bên cạnh đó, Bệnh viện ghi nhận những bó hoa tươi thắm, lời chúc mừng tốt đẹp nhất dành tặng các y, bác sỹ tại BV nhân ngày thầy thuốc Việt Nam từ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong tỉnh: Ban tuyên giáo tỉnh ủy, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ đội biên phòng tỉnh, Tỉnh đoàn, VNPT, công ty Bảo Việt nhân thọ, công ty Sen Hồng, viettel…Sự quan tâm đồng hành của vị luôn là động lực giúp cho Bệnh viện ngày càng phát triển và vững mạnh hơn.

Qua đây Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu xin chân thành cảm ơn các Quý lãnh đạo, cơ quan, ban ngành đoàn thể đã đến trao chúc mừng BV nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2024.

HoaiAnh

Tác giả: HoaiAnh