A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu triển khai phòng khám, tư vấn ung bướu

         Đây thực sự là tin vui đối với nhân dân trên địa bàn tỉnh. Trước sự gia tăng chóng mặt về số lượng ca mắc mới ung thư như hiện nay trên cả nước nói chung và tỉnh Lai Châu nói riêng, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh chỉ đạo các bộ phận liên quan khẩn trương hoàn thiện các thủ tục, điều kiện cần thiết thành lập phòng khám ung bướu đặt tại tầng 2, nhà A, Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Theo đó, từ ngày 03/01/2023 phòng khám chính thức đi vào hoạt động với sự vận hành, phụ trách chuyên môn của đội ngũ bác sỹ chuyên khoa đã được đào tạo chuyên ngành ung bướu ở các bệnh viện tuyến trung ương.

 

 

Khoa Khám bệnh Bệnh viện đa khoa tỉnh  Lai Châu

Để chào mừng hoạt động mở đầu năm mới cho chuỗi các sự kiện cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân, Ban Giám đốc bệnh viện đã quyết định miễn phí toàn bộ công khám, tư vấn cho người bệnh có nhu cầu đến khám và tư vấn ung bướu kể từ ngày 03/01/2023 đến hết ngày 13/01/2023.

Ths.Bs Nguyễn Thanh Thủy - Phó Giám đốc bệnh viện cho biết: Sàng lọc phát hiện sớm có vai trò quan trọng trong điều trị ung thư, khi phát hiện ở giai đoạn sớm thì việc điều trị càng hiệu quả và tiết kiệm về chi phí, ngược lại nếu phát hiện ở giai đoạn muộn thì điều trị gặp nhiều khó khăn và để lại gánh nặng lớn về kinh tế. Vì vậy, người dân  hãy chủ động đi khám, sàng lọc ung thư định kỳ để phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh và có phương pháp can thiệp kịp thời, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Địa chỉ khám, tư vấn ung bướu: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu, Tổ 22, phường Đông Phong, thành phố Lai Châu.

Liên hệ khám, tư vấn: Bác sỹ Lê Ngọc Hà, SĐT: 0346944610.

Tin: Hoa Mai

Ảnh: HoaiAnh


Tác giả: Hoa Mai
Nguồn:BV Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh