A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra, đánh giá cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm cho cán bộ khoa Dinh dưỡng tiết chế tại Bệnh viện

Nhằm đảm bảo công tác an toàn vệ sinh thực phẩm tại khoa dinh dưỡng BVĐK tỉnh là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục của khoa; đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình cung cấp xuất ăn cho người bệnh, người nhà bệnh nhân và an toàn cho người làm việc, người sử dụng dịch vụ ăn uống.

Khoa dinh dưỡng tập huần cho nhân viên kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm 

Chiều ngày 15/5 Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu tổ chức buổi tập huấn và  kiểm tra đánh giá cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm cho 10 học viên là các cán bộ trực tiếp tham gia sơ chế chế biến thực phẩm tại khoa Dinh dưỡng tiết chế Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu. Qua các buổi tập huấn trang bị các kiến thức dinh dưỡng tiết chế cơ bản. Với hình thức kiểm tra đánh giá cho các học viên làm bài trắc nghiệm gồm 30 câu (bao gồm câu hỏi trắc nghiệm kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành) trong vòng 30 phút, học viên trả lời đúng 24/30 câu hỏi đạt và được cấp “Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm”.

Quang cảnh buổi làm bài kiểm tra

Các học viên làm bài Test kiểm tra đánh giá chất lượng 

Kết quả tổ kiểm tra tra đánh giá là 10/10 học viên khoa dinh dưỡng đạt yêu cầu được cấp “Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm”. Qua đây đánh giá được các học viên đã hiểu được, nắm bắt sâu hơn về các kiến thức dinh dưỡng cơ bản; Luật an toàn thực phẩm, các nghị định, các văn bản liên quan đến an toàn thực phẩm.

HoaiAnh


Tác giả: HoaiAnh
Nguồn:BVĐKT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh