A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát 150 chiếc bánh mì, 150 hộp sữa và 900 suất cơm cho bệnh nhân nghèo

(BLC) – Sáng nay (11/8), Tổ công tác xã hội (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) và thành viên Đoàn Thanh niên phường Đông Phong (thành phố Lai Châu) tổ chức phát bánh mỳ và cơm cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp gây khó khăn cho cuộc sống người dân nhất là bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Nhằm chung tay chia sẻ, hỗ trợ các bệnh nhân, Tổ công tác xã hội của bệnh viện đã phối hợp với Thành đoàn Lai Châu tổ chức hoạt động cấp “Bánh mỳ yêu thương mỗi người một ổ”. Ngay sau đó, Câu lạc bộ cầu nối Thiện Tâm Hà Nội đã hỗ trợ 100 chiếc bánh mỳ, 100 hộp sữa vào ngày thứ 4 hàng tuần và 900 Xuất cơm (một ngày 30 suất, mỗi suất 25 nghìn đồng trong vòng một tháng).

Thành viên Tổ công tác xã hội phối hợp đoàn viên P. Đông Phong phát bánh mì và sữa cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Ngoài ra, Tổ công tác xã hội phối hợp với Câu lạc bộ nối vòng tay lớn tổ chức phát 50 chiếc bánh mỳ và 50 hộp sữa vào ngày thứ 3 hàng tuần cho bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Bà Sùng Thị Sâu – bản Sin Suối Hồ, xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ cho biết: “Hai tuần gần đầy, chồng tôi nhập viện và điều trị tại Khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh do mổ tay. Do dịch bệnh Covid-19 nên ảnh hưởng đến cuộc sống, thu nhập của gia đình. Được Tổ công tác xã hội của bệnh viên và các nhà hảo tâm quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ bánh mỳ, sữa, cơm đã phần nào hỗ trợ gia đình vơi bớt khó khăn trong quá trình điều trị tại bệnh viện”.

Tin, ảnh: Hà Tĩnh


Tác giả: Hà Tĩnh
Nguồn:baolaichau.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh