Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ thăm, tặng quà người bệnh nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

(laichau.gov.vn)

Sáng nay 31/1 (tức sáng 30 Tết), đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, động viên, tặng quà cho người bệnh đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.

Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải cùng Đoàn công tác ân cần thăm hỏi, động viên gia đình bệnh nhân nặng điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực - Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Cùng đi trong Đoàn có đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công ty Cổ phần nước sạch Lai Châu …

Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ trao quà cho người nhà bệnh nhân. Đến từng giường bệnh nhân, Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải đã ân cần thăm hỏi, động viên các bệnh nhân vượt qua khó khăn để điều trị, sớm bình phục sức khỏe. Đồng thời, động viên, mong muốn đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện nêu cao tinh thần, trách nhiệm nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải trao quà cho người nhà bệnh nhi tại Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng 184 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng từ nguồn Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các doanh nghiệp, công ty, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh ủng hộ cho các bệnh nhân đang phải nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, các suất quà đã được trao cho các bệnh nhân đang điều trị tại các khoa Hồi sức tích cực, khoa Nhi… góp phần khích lệ, động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện không thể về nhà đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tác giả: Nguyễn Nga

Tác giả: Nguyễn Nga