Đoàn công tác do Chủ tịch UBND tỉnh- trưởng đoàn, đến thăm tặng quà, chúc Tết Bệnh viện đa khoa tỉnh

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 25/1, đoàn công tác do đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh- trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở ngành: Y tế, Giáo dục và đào tạo, Ban Dân tộc tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Lai Châu đến thăm, tặng quà, chúc tết tập thể Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu. Đồng chí Trần Tiến Dũng biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể ban lãnh đạo và viên chức, lao động bệnh viện trong năm 2021 đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại đơn vị, trong tỉnh và tăng cường hỗ trợ các tỉnh, thành trong nước và các huyện tại tỉnh.

Đoàn lãnh đạo tỉnh chúc tết và tặng quà tập thể bệnh viện đa khoa tỉnh

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong muốn; Bước sang năm 2022, bệnh viện cần tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ; bệnh viện cần đảm bảo tốt nhiệm vụ trong dịp Tết đảm bảo tốt công tác chuyên môn, thường trực cấp cứu, khám, chữa bệnh và đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại đơn vị tránh để lây lan dịch bệnh trong bệnh viện. Bên cạnh đó, bệnh viện cần đảm bảo phân công cán bộ trực Tết và chăm sóc bệnh nhân ở lại điều trị. Đồng chí Trần Tiến Dũng chúc các cán bộ, nhân viên y tế vui Tết, đón Xuân an toàn.

Tin: HoaiAnh

Ảnh: Lai chau.gov.vn