Lãnh đạo tỉnh đến thăm tặng quà, chúc Tết Bệnh viện đa khoa tỉnh

Nhân dịp tết nguyên đán, Chiều ngày 25/01 Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Tống Thanh Hải -  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo Sở y tế, lãnh đạo các ban ngành đã đến thăm, chúc tết, tặng quà bệnh viện.

Đ.c Tống Thanh Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh tặng quà chúc Tết tại BVĐK tỉnh

Đồng chí Đào Việt Hưng - Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh đã báo cáo tóm tắt báo cáo nhanh về kết quả hoạt động trong năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm thực hiện nhiệm vụ trong năm 2024. Đồng thời, đại diện lãnh đạo các đơn vị cũng báo cáo về việc trực, phục vụ Tết vừa đảm bảo quân số thực hiện nhiệm vụ, vừa đảm bảo cho cán bộ, y, bác sĩ, công nhân, viên chức nghỉ Tết.

Đ.c Tống Thanh Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi thăm, tặng quà tại BVĐK tỉnh

Sau khi nghe đơn vị báo cáo tình hình, Đồng chí Tống Thanh Hải đã ghi nhận kết quả đạt được trong thời gian qua của đơn vị, đồng thời mong các đồng chí vui xuân không quên nhiệm vụ đảm bảo hoạt động y tế trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn. Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí gửi lời chúc sức khoẻ, công tác tốt tới toàn thể viên chức và tặng quà chúc mừng năm mới nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

HoaiAnh

Tác giả: HoaiAnh