GÓC CẢNH BÁO!

Hiện nay, có một số đối tượng giả danh là cán bộ của Khoa Dinh dưỡng hoặc liên kết với Khoa Dinh dưỡng - Bệnh viện Đa khoa tỉnh gọi điện thoại cho các sản phụ đã sinh con tại Bệnh viện để tư vấn mua các sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng với mục đích trục lợi từ lòng tin của các bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Bằng nhiều thủ đoạn như: Dò hỏi thông tin, hỏi thăm tình hình sức khỏe của bé sau đó tư vấn bán sản phẩm, mời khám miễn phí tại Hà Nội, giảm giá với trường hợp có thẻ bảo hiểm...

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu xin khẳng định: Tất cả các cuộc điện thoại gọi cho người dân giả danh cán bộ Bệnh viện hay liên kết với Bệnh viện tư vấn mua sữa (hoặc thuốc và các sản phẩm khác) đều là GIẢ MẠO. Bệnh viện không cung cấp thông tin của bệnh nhân cho các đối tượng trên và cũng không tư vấn mời mua qua điện thoại, zalo, facebook và các phương tiện liên lạc khác các thực phẩm chức năng hay sản phẩm tương tự cho tất cả các trường hợp.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh khuyến cáo người dân cần bình tĩnh, cảnh giác với các chiêu trò, thủ đoạn lừa đảo của các đối tượng xấu để tránh bị lợi dụng, chiếm đoạt tài sản. Trường hợp gặp tình huống trên người dân cần liên hệ ngay với cơ quan công an nơi gần nhất để trình báo.

Trường hợp bệnh nhân, người nhà có nhu cầu khám và tư vấn dinh dưỡng xin mời đăng ký khám và tư vấn dinh dưỡng tại phòng khám dinh dưỡng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh tại tầng 2 Khoa Khám bệnh.

1 trong các SĐT của đối tượng lừa đảo: 0399402940

HM-BVĐKT