Lãnh đạo Sở y tế đến thăm tặng quà, chúc Tết Bệnh viện đa khoa tỉnh

Nhân dịp tết nguyên đán, Sáng ngày 02/02 Đoàn lãnh đạo Sở y tế do đồng chí Bùi Tiến Thanh - Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở y tế đã cùng đoàn có lãnh đạo Phòng nghiệp vụ y, Văn phòng Sở Y tế đã đến thăm, chúc tết, tặng quà Bệnh viện.

Đ.c Bùi Tiến Thanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế tặng quà, chúc tết cán bộ, viên chức, NLĐ BVĐK tỉnh

Đồng chí Đào Việt Hưng - Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh đã báo cáo tóm tắt báo cáo nhanh về kết quả hoạt động trong năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm thực hiện nhiệm vụ trong năm 2024. Đồng thời, đại diện lãnh đạo các đơn vị cũng báo cáo về việc trực, phân công cấp cứu 115, phòng chống dịch, thiên tai, thảm họa Tết vừa đảm bảo quân số thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân an toàn trong dịp tết.

Đ.c Bùi Tiến Thanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế  phát biểu tại buổi thăm, tặng quà BVĐK tỉnh

Sau khi nghe đơn vị báo cáo tình hình, Đồng chí Bùi Tiến Thanh đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực đạt kết quả xuất sắc trong năm qua của đơn vị, đồng thời mong các đồng chí vui xuân không quên nhiệm vụ đảm bảo hoạt động y tế trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn. Thay mặt Lãnh đạo Sở y tế, đồng chí gửi lời chúc sức khoẻ, công tác tốt tới toàn thể viên chức và tặng quà chúc mừng năm mới nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

Đại diện cán bộ, viên chức, NLĐ tại Bệnh viện, Đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện  gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế. Bệnh viện phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

HoaiAnh

Tác giả: HoaiAnh