Đào tạo “An toàn người bệnh” và “Phòng, chẩn đoán và xử trí phản vệ’”cho cán bộ y tế

Ngày 27/7 đến 31/7/2020 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu tổ chức lớp đào tạo trực tuyến về ‘‘An toàn người bệnh’’ và ‘‘Phòng, chẩn đoán và xử trí phản vệ’’ cho 200 các cán bộ y tế: Bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh hiện đang công tác trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Cùng với sự giảng dạy của Ths. Phạm Thế Thạch - Phó trưởng Khoa Hồi sức tích cực và Ths, CN Bệnh viện Bạch Mai. Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng thực hiện phòng, chẩn đoán và xử trí shock phản vệ, an toàn người bệnh cho các nhân viên y tế.

Sau khi kết thúc khoá đào tạo các học viên nắm được cách phòng, chẩn đoán và xử trí phản vệ, Rèn luyện tác phong tích cực, khẩn trương, cẩn thận và tinh thần trách nhiệm trong khám và điều trị bệnh nhân, nhận ra bản chất phức tạp của sự cố y khoa, Chấp nhận đổi mới về văn hóa an toàn người bệnh trong công tác khám chữa bệnh, Khuyến khích người bệnh tham gia vào chương trình an toàn người bệnh và hợp tác với cán bộ y tế.

Cán bộ, nhân viên y tế BVĐK tham gia lớp tập huấn về ‘‘An toàn người bệnh’’ và ‘‘Phòng, chẩn đoán và xử trí phản vệ’’

Tác giả: Hoaianh
Nguồn:Tin BV Copy link