A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác củaTổ chức KOFIH làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu

Từ ngày 02/5/2024 đến ngày 05/5/2024. Đoàn công tác của Tổ chức KOFIH tại Việt Nam Đào tạo lý thuyết và thực hành, bảo trì trang thiết bị y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu.

Quanh cảnh buổi tập huấn

Được biết, Quỹ chăm sóc sức khoẻ Quốc tế Hàn Quốc - Quỹ. LEE JONG WOOK ( KOFIH) là cơ quan chuyên môn của Chính phủ Hàn Quốc cung cấp hỗ trợ về lĩnh vực y tế và sức khoẻ cho các nước đang phát triển. KOFIH kể từ năm 2011 đã cung cấp dịch vụ bảo trì cho các thiết bị y tế được tài trợ.

Các chuyên gia hướng dẫn về đo đạc máy móc tại khoa lâm sàng

Qua 2 ngày làm việc tại bệnh viện đoàn công tác đào tạo về cơ bản cho các kỹ sư phòng thiết bị, các khoa liên quan sử dụng các máy móc về: Rà soát kiểm tra hỏng hóc và tập huấn dự phòng hỏng hóc cho các thiết bị y tế được tài trợ; Đào tạo lý thuyết và thực hành cho 9 chủng loại máy đo đạc, kiểm tra thiết bị y tế; đào tạo công tác quản lý TBYT cho người sử dụng và kỹ thuật viên bảo trì bảo dưỡng. Xây dựng báo cáo đánh giá hiện trạng của các thiết bị y tế.

Ban lãnh đạo bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác

Trong buổi làm việc với đoàn có đại diện Ban giám đốc Bệnh viện cùng phòng thiết bị y tế, lãnh đạo 1 số khoa phòng BV. Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí Đào Việt Hưng Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao sự hợp tác từ các kỹ sư, chuyên gia đã lên lịch hỗ trợ cho đợt đào tạo và mong muốn đoàn chuyên gia tiếp tục giúp đỡ cho sự phát triển về trang thiết bị y tế của bệnh viện trong thời gian tới.

HoaiAnh


Tác giả: HoaiAnh
Nguồn:BVĐKT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh