Khám sáng lọc Tim – Dị tật bẩm sinh tại Bệnh viện đa khoa Tỉnh Lai Châu

Bệnh viện đa khoa tỉnh khoa tỉnh Lai Châu xin thông báo chương trình khám sàng lọc Tim bẩm sinh và các dị tật Hàm mặt  theo chương trình hỗ trợ chuyên môn y tế của Bệnh viện E.

Quang cảnh bệnh nhân chờ khám sàng lọc Tim - Khuyết tật

Thời gian: Ngày 01/3/2024.

+ Sáng 8h30 đến 11h30.

+ Chiều 13h30 đến 16h00.

Địa điểm: Tại tầng 2 Nhà A- khoa Khám bệnh - Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu.

Nội dung khám:

+ Khám sàng lọc tim bẩm sinh

+ Khám di tật hàm mặt (bệnh lý u vùng mặt...); dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt (Khe hở môi, khe hở vòm, tai nhỏ, sụp mí...)

- Đối tượng khám: Trẻ em trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Lưu ý: Hướng dẫn người dân các thủ tục cần thiết như thẻ BHYT, giấy chuyển tuyến và mã định danh cá nhân của trẻ em (hoặc có cài đặt ứng dụng VssID BHXH số, hoặc VNeID mức độ 2...) trước khi đi khám sàng lọc để đảm bảo điều kiện thanh quyết toán BHYT đối với những người bệnh sau khi sàng lọc có các chỉ định chuyển tuyến, nhập viện điều trị hay cần phải làm thêm các cận lâm sàng khác phục vụ công tác khám, chẩn đoán điều trị.  tại chương trình trẻ em đến khám được được miễn phí công khám.

HoaiAnh

Tác giả: HoaiAnh