LỚP ĐÀO TẠO “CÁC PHƯƠNG PHÁP CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ, CHĂM SÓC GIẢM NHẸ CHO NGƯỜI BỆNH UNG THƯ”

Từ ngày 08 -09/10/2020, Bệnh viện K Trung Ương phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu tổ chức khai giảng lớp Đào tạo các phương pháp chẩn đoán, điều trị, chăm sóc giảm nhẹ cho người bệnh ung thư.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có 40 học viên là bác sĩ của các bệnh viện tuyến tỉnh và Trung tâm Y tế các huyện, thành phố. Trong 2 ngày, các học viên được các chuyên gia đến từ Bệnh viện K Trung ương cung cấp các kiến thức về: Tổng quan ung thư, ung thư tuyến giáp, ung thư vú, chăm sóc giảm nhẹ cho người bệnh ung thư… Qua đó, các học viên sẽ áp dụng có hiệu quả những kiến thức đã được cập nhật trong quá trình điều trị và chăm sóc bệnh nhân ung thư.

Kết thúc khóa học, các học viên được cấp chứng nhận đã tham gia khóa đào tạo về “Các phương pháp chẩn đoán, điều trị, chăm sóc giảm nhẹ cho người bệnh ung thư”./.

BV: Ngọc Châm

Ảnh: Hoài Anh