Tập huấn Nâng cao kỹ năng giao tiếp dành cho nhân viên y tế.

Ngày 07/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tổ chức lớp Tập huấn Nâng cao kỹ năng giao tiếp dành cho nhân viên y tế. Tham dự lớp tập huấn có 140 Bác sỹ, Điều dưỡng, Nữ hộ sinh, Kỹ thuật viên và nhân viên của Bệnh viện.

Bs CKI Dương Thị Như - Phó giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc

Tại lớp tập huấn, học viên được GS, TS. Đào Việt Dũng - Chủ tịch Hội đồng khoa học, Viện Sức khỏe cộng đồng (Bộ Y tế) truyền đạt các nội dung: Tính chuyên nghiệp trong giao tiếp ứng xử của nhân viên y tế với người bệnh; văn hóa giao tiếp ứng xử của nhân viên y tế tại các cơ sở y tế; một số kỹ năng giao tiếp cơ bản…

Quang cảnh lớp tập huấn

Sau lớp tập huấn, các học viên được nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử tại cơ sở y tế; thực hiện tốt phong cách, thái độ phục vụ người bệnh, đem lại sự tin cậy, hợp tác và sẻ chia từ phía người bệnh, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Bv: Mai - Hoa

Ảnh: HoaiAnh