A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu không đơn độc trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH LAI CHÂU KHÔNG ĐƠN ĐỘC TRONG CỐNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Sau khi Bộ Y tế công bố 01 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời động viên, sẻ chia của Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ban , ngành, đoàn thể trong toàn tỉnh; sự đồng lòng, ủng hộ của đồng nghiệp, người thân và người bệnh. Bên cạnh đó, những hành động thiết thực, chia sẻ khó khăn với chúng tôi bằng việc trao tặng Bệnh viện những trang thiết bị bảo hộ chống dịch như: Quần áo bảo hộ, khẩu trang y tế, khẩu trang vải, mũ... chống dịch. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận được sự sẻ chia về lương thực, thực phẩm cho các nhân viên y tế và người cách ly tại Bệnh viện cũng như các chiến sĩ áo  trên tuyến đầu chống dịch. Hơn bao giờ hết, chúng tôi cảm nhận được sự đồng lòng, quyết tâm của các tổ chức, đơn vị và toàn thể nhân dân trong tỉnh đã đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa tỉnh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Các tổ chức, cá nhân ủng hộ trang thiết bị y tế và thực phẩm  phục vụ cho công tác chống dịch của BVĐK tỉnh Lai Châu

Ảnh: Thu Hoài

Tình yêu thương, sự quý mến của người dân sẽ tiếp thêm sức mạnh tới đội ngũ các y, bác sĩ đang cống hiến ngày đêm trong công tác phòng chống dịch COVID-19 cũng như góp phần lan tỏa những giá trị, nghĩa cử cao đẹp, tinh thần “tương thân tương ái” đến cộng đồng.

Với tinh thần mỗi người dân là một chiến sĩ trong mặt trận phòng chống dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu xin chân thành cảm ơn và mong rằng toàn thể nhân dân cả nước nói chung và nhân dân tỉnh Lai Châu nói riêng cùng chung sức, chung lòng nghiêm túc thực hiện các biện pháp, khuyến cáo của Chính phủ, Bộ Y tế, ngành Y tế Lai Châu về tăng cường các biện pháp nhằm kiểm soát, phòng tránh lây nhiễm Covid-19.

Các tổ chức, cá nhân ủng hộ lương thực, thực phẩm  phục vụ cho công tác chống dịch của BVĐK tỉnh Lai Châu

Ảnh: Thu Hoài


Tác giả: HoaMai
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh