Tình nguyện viên BVĐK tỉnh tiếp tục tham gia chống dịch Covid- 19 tại TP Hồ Chí Minh đợt 2.

Thực hiện theo Công văn số 2566/UBND-VX ngày 20/8/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu về việc huy động nhân lực y tế tham gia hỗ trợ chống dịch Covid-19 đợt 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam.

Chiều ngày 24/8/2021, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu tổ chức gặp mặt 5 cán bộ y tế của Bệnh viện trước khi lên đường tăng cường chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Đào Việt Hưng- Bí thư  Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận và biểu dương tinh thần và nhiệt huyết của các bác sĩ, điều dưỡng đã tình nguyện xung phong vào nơi tuyến đầu để phòng chống dịch Covid- 19. Đ/c đã giao nhiệm vụ và căn dặn tổ công tác hãy đồng lòng, đoàn kết, làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, tuyệt đối tuân thủ các quy định, quy trình về công tác phòng chống dịch của Bộ Y tế, cùng đội ngũ y tế thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả tốt nhất.

Ban lãnh đạo bệnh viên trao quà động viên tinh thần các đồng chí tình nguyện tham gia chống dịch Covid- 19 tại TP Hồ Chí Minh đợt 2

Đại diện Cấp ủy, đại diện BCH công đoàn BV, ĐD lãnh đạo các khoa phòng trao quà, động viên tinh thần các đồng chí và chúc các đ/c hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

HoaiAnh

Tác giả: Hoaianh