A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng điểm vui chơi tại bệnh viện.

Nhằm mang đến cho các bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu một không gian giải trí vui vẻ, kết hợp hỗ trợ cho quá trình điều trị của các em nhỏ, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tài trợ triển khai vẽ tranh tường khu vui chơi tại tầng 2 khoa nhi và và bổ sung 1 số đồ chơi tại khu vui chơi tại bệnh viện đã được chính thức ra mắt và bàn giao cho Bệnh viện vào sáng ngày 28/9/2021, sau hơn 1 tuần triển khai thực hiện.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Đoàn khối, Đoàn cơ sở Sở Y tế; Đoàn cơ sở Sở văn hóa thể thao và Du lịch; Chi đoàn công ty xăng dầu tỉnh LC, Phía Bệnh viện có đại diện Phòng chức năng, Tổ Công tác xã hội, đại diện khoa phòng, Đoàn Thanh niên bệnh viện cùng phối hợp tổ chức buổi lễ hoạt động Khu vui chơi. Khu vui chơi mới được trang bị các đồ chơi rất thân thiện với môi trường và đảm bảo cho sức khỏe. Bên cạnh đó, khu vực này cũng được vẽ tranh tường theo chủ đề không gian xanh, tạo một không gian thư giãn, thoải tinh thần cho các bệnh nhi khi vui chơi tại đây.

       Đón nhận món quà ý nghĩa từ Đoàn khối, đại diện Bệnh viện tỉnh bày tỏ: “Khu vui chơi này không chỉ mang đến niềm vui đối với các bệnh nhi và gia đình, mà cũng là nguồn động viên rất lớn đối với các y bác sĩ, cán bộ nhân viên bệnh viện chúng tôi khi được nhìn thấy nụ cười của các cháu, nhìn các cháu vui chơi sau những giờ phút nằm điều trị trong phòng bệnh. Và hơn hết, tình cảm này khiến chúng tôi cảm thấy không chỉ mình mình đang làm công việc chữa bệnh, mà ngoài xã hội vẫn có rất nhiều cánh tay cùng chung sức để đồng hành cùng chúng tôi trong công tác chăm sóc sức khỏe trẻ em”.

          Qua đây Bệnh viện xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn cơ sở Sở Y tế; Đoàn cơ sở Sở văn hóa thể thao và Du lịch với những bức tranh món quà vô cùng ý nghĩa cho khoa Nhi. Những món quà bổ sung tại Khu vui chơi bệnh viện rất sinh động, vườn hoa tươi tràn đầy sức sống của Đoàn khối, Tại chương trình Chi đoàn Công ty Xăng dầu Lai Châu tặng 20 xuất quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng, góp phần mang lại thêm niềm vui và nụ cười cho các bé, đồng thời cũng hi vọng được sẻ chia nhằm động viên tinh thần cho các cháu sớm khỏi bệnh trở về với gia đình và sớm được đến trường đến lớp.

Một số hình ảnh khu vui chơi:

HoaiAnh


Tác giả: Hoaianh
Nguồn:Tin BV Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh