A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung thu yêu thương tại bệnh viện

Nhân dịp Tết Trung thu 2021, Với mong muốn mang đến một Trung thu ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi đang phải điều trị tại bệnh viện, những món quà đầy tình yêu thương. Tổ Công tác xã hội bệnh viện đã kết nối các cơ quan, đơn vị, Công ty, CLB Thiện Nguyện có những suất quà Trung thu góp phần lan tỏa niềm vui đến với các bé và gia đình bệnh nhi. 

 

Công ty TNHH 1 Thành viên TM Hương Giang – TP Lai Châu trao tặng Quà trung thu (51 xuất bánh kẹo trị giá 150k/1 xuất) sớm cho 51 Cháu bệnh nhân Nhi tại BVĐK tỉnh Lai Châu (trong đó có 5 xuất đặc biệt bằng tiền mặt 200.000đ/1 Bệnh nhân).

Đại diện Công ty TNHH Hương Giang trao tặng Quà trung thu cho các cháu bệnh nhi

Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ cơ sở phòng Cảnh sát PCCC và CNCH công an tỉnh Lai Châu - Đoàn thanh niên Viễn thông VNTP Lai Châu đến thăm hỏi, trao quà, động viên 70 cháu Bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu nhân dịp đón Trung thu yêu thương 2021. Với 70 xuất quà bánh kẹo (100.000đ/1 suất) và 5 suất quà đặc biệt dành cho 5 cháu có hoàn cảnh khó khăn (số tiền 200.000đ/1 xuất).

Đại diện phòng Cảnh sát PCCC và CNCH công an tỉnh Lai Châu -  Đoàn thanh niên Viễn thông VNTP trao quà trung thu cho bệnh nhân khoa nhi

Nhận được quà CLB Nối Vòng Tay lớn Hà Nội (đại diện CLB Chị Hương Thanh Lê) gửi lên BVĐK tỉnh Lai Châu. Thay mặt CLB; Tổ CTXH phối hợp với Đoàn Thanh niên BV trao tới tay 80 cháu bệnh nhân từ 15 tuổi trở xuống 80 xuất quà bánh kẹo (trị giá 55.000đ/1 xuất) nhân dịp sắp đến Trung thu động viên các con với lời chúc gửi đến các con mau chóng khỏi bệnh, tuy ở tại viện nhưng các con có những xuất quà Trung thu đầy ý nghĩa, ấm áp tình thương.

 Tổ CTXH, đoàn Thanh niên BV thay mặt CLB trao quà cho cháu bệnh nhi

Cá nhân Chị Nguyễn Thúy Hằng - TP Lai Châu trao 90 xuất quà Gồm 80 xuất quà bánh, kẹo, sữa (trị giá 30.000đ/1 xuất) và 10 xuất quà đặc biệt bằng tiền 100.000đ/1 BN cho 10 Bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu.

Chị Nguyễn Thúy Hằng - TP Lai Châu trao quà cho các cháu bệnh nhi nhân dịp trung thu

Tại buổi trao quà có Đại diện LĐ Phòng TC BV, Tổ CTXH, Đoàn thanh niên BV phối hợp trao quà cùng đoàn.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, nhằm mang tới cho các cháu thiếu nhi và gia đình niềm vui, nguồn động viên, chúc các cháu sớm ổn định sức khỏe để trở về với gia đình./.

HoaiAnh


Tác giả: Hoaianh
Nguồn:Tin BV Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh