Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc giúp Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu phát triển trung tâm hỗ trợ sinh sản

Sau chuyến tham quan và hợp tác cùng 3 bệnh viện tỉnh Tây Bắc vào tháng 8 năm 2019, BV Đa khoa Hồng Ngọc đã nhận được nhiều lời cảm ơn cũng như lời mời hợp tác đào tạo gắn kết. Tiếp nối sự thành công này, Trung tâm IVF Hồng Ngọc và BV Đa khoa tỉnh Lai Châu đã có sự trao đổi, chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc hợp tác hoàn thiện và phát triển trung tâm hỗ trợ sinh sản nhằm mang lại niềm vui cho các gia mong con ở tỉnh xa, chưa có điều kiện được tiếp xúc với y học tiên tiến.

Sau khoá đào tạo ngắn hạn cho những nhân viên y tế nòng cốt của BV Đa khoa tỉnh Lai Châu diễn ra tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc từ 27/5 - 5/6, sáng 7/6, ekip y bác sĩ IVF Hồng Ngọc đã có mặt tại Lai Châu bắt đầu chuyến công tác dài hơn 1 tuần giúp BV Đa khoa tỉnh Lai Châu:
- Hoàn thiện trung tâm hỗ trợ sinh sản thuộc khoa sản của BV
- Phổ cập kiến thức về hỗ trợ sinh sản cho các nhân viên y tế
- Tập huấn, đào tạo trực tiếp quá trình thăm khám và điều trị

Đây là lần đầu tiên tỉnh Lai Châu được tiếp cận với công nghệ hỗ trợ sinh sản, cũng là lần đầu tiên người dân nơi đây biết đến sự tồn tại của bệnh vô sinh và được thăm khám miễn phí, điều trị cùng chuyên gia đầu ngành.

Buổi giảng tập huấn của chuyên gia BV Hồng Ngọc về Vô sinh - hiếm muộn

Với lịch trình làm việc dày đặc như tổ chức thăm khám miễn phí cho các ca bệnh nhân vô sinh hiếm muộn điển hình vào buổi sáng, thực hiện chuỗi bài giảng về hỗ trợ sinh sản vào buổi chiều và tranh thủ soạn hồ sơ bệnh án vào bên đêm, cả ekip IVF Hồng Ngọc mong muốn có thể giúp người dân nơi đây được tiếp cận và hưởng sự điều trị tốt nhất, sớm nhất.

Một số hình ảnh BV Hồng Ngọc khám, tư vấn cho người bệnh đến khám.

Tác giả: Hoaianh
Nguồn:Fanpage: hhps:/WWW.facebook.com/ivfhongngoc2014 Copy link