A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng lớp đào tạo các phương pháp chẩn đoán, điều trị, chăm sóc giảm nhẹ một số bệnh ung thư

Từ ngày 28-29/10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Bệnh viện K tổ chức lớp đào tạo các phương pháp chẩn đoán, điều trị, chăm sóc giảm nhẹ một số bệnh ung thư. Dự khai mạc lớp đào tạo có BSCKI. Nguyễn Thị Hương - Phó giám đốc Sở Y tế, TS.BS Vũ Quang Toản - Phó Trưởng khoa Nội 3 - Bệnh Viện K, lãnh đạo BVĐK tỉnh.

Các học viên tại lớp đào tạo đào tạo các phương pháp chẩn đoán, điều trị, chăm sóc giảm nhẹ một số bệnh ung thư

Trong 2 ngày, 40 học viên là các bác sĩ, y sỹ, điều dưỡng của BVĐK tỉnh và 06 Trung tâm Y tế huyện được đào tạo. Nội dung lý thuyết gồm: Tổng quan ung thư, ung thư tuyến giáp, ung thư vú, chăm sóc giảm nhẹ cho người bệnh ung thư. Nội dung thực hành gồm: Thực hành ung thư tuyến giáp, ung thư vú, thực hành lâm sàng chăm sóc giảm nhẹ cho người bệnh ung thư… Qua đó, các học viên sẽ áp dụng có hiệu quả những kiến thức đã được cập nhật trong quá trình điều trị và chăm sóc bệnh nhân ung thư.

Thông qua lớp đào tạo giúp cho đội ngũ Y, Bác sĩ tại tỉnh cập nhật các kiến thức mới đồng thời có cơ hội trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn giúp nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và kết nối của các bác sỹ tuyến dưới với các chuyên gia đầu ngành tại trung ương về “Các phương pháp chẩn đoán, điều trị, chăm sóc giảm nhẹ cho người bệnh ung thư”./.

                                                                          

  BV: Ngọc Châm

Ảnh: Hoài Anh


Tác giả: Ngọc Châm
Nguồn:Trung tâm kiểm soát bệnh tật Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
Thư viện ảnh