Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm và chúc Tết các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

(laichau.gov.vn)

Sáng nay (11/2/2021 tức 30 Tết), Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải đã đến thăm hỏi và chúc Tết các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tại các nơi đến, đồng chí ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe các bệnh nhân không may phải ăn Tết tại bệnh viện, đồng thời động viên các gia đình cố gắng chăm sóc bệnh nhân tốt, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải cùng một số lãnh đạo sở, ngành thăm và tặng quà bệnh nhân phải ăn Tết tại bệnh viện.

Cùng đi với Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh còn có lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm:

Đoàn lãnh đạo tỉnh đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải thăm hỏi ân cần tình hình sức khỏe của bệnh nhân...

tặng quà các bệnh nhân phải ăn Tết tại bệnh viện, Phó Chủ tịch Thường trực

UBND tỉnh động viên các gia đình cố gắng chăm sóc tốt cho bệnh nhân để nhanh chóng hồi phục.

Đồng chí lãnh đạo tỉnh đặc biệt quan tâm tới các bệnh nhi.

Đoàn công tác thăm mô hình "Tủ sách bắc cầu" rất ý nghĩa được triển dành cho các bệnh nhi.

Trao đổi với đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí Tống Thanh Hải đã hoan nghênh tinh thần, trách nhiệm làm việc của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ tại đây, mặc dù Tết đã cận kề, nhưng vẫn luôn miệt mài với công việc nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân. Gửi những lời chúc Tết tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng dặn dò, trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, đội ngũ công tác tại đây cần nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt các biện pháp trong phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Bài viết: Đinh Lan

Tác giả: Hoaianh