Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chủ nhật, 26/02/2023 - 22:43'

(BLC) – Chiều 26/2, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023).

Tham gia hội thi có 4 đội với gần 100 đoàn viên công đoàn là những y, bác sỹ, điều dưỡng đến từ các khoa, phòng chức năng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Mỗi đội tham gia thi 3 nội dung: đơn ca, tốp ca và múa, khiêu vũ hiện đại.

Ban Tổ chức tặng hoa cho các đội tham gia hội thi.

Các tiết mục ca ngợi hình ảnh người chiến sỹ áo trắng trên mặt trận bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người và bản sắc dân tộc vùng miền đang sinh sống. Qua đó, đã tái hiện hình ảnh những người thầy thuốc lặng lẽ, âm thầm, hy sinh niềm hạnh phúc riêng của bản thân, không ngại gian khó, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân.

Tiết mục múa của Đội thi khối nhà A, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023). Qua hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, công chức, viên chức trong bệnh viện thêm yêu ngành, yêu nghề, phấn đấu vượt mọi khó khăn, hăng say công tác, tích cực hưởng ứng phong trào “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Tiết mục hát múa của Đội thi khối nhà B, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng thời cũng là dịp để khơi dậy tiềm năng văn hóa, văn nghệ của các công đoàn viên, góp phần đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức lao động toàn bệnh viện.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khuyến cho các đội tham gia hội thi.

Đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khuyến

cho các đội tham gia hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 12 giải: nhất, nhì, ba, khuyến khuyến ở các nội dung thi. Trong đó, giải Nhất nội dung đơn ca thuộc về đội thi khối nhà D; đội thi khối nhà A đạt giải Nhất nội dung song, tam, tốp ca; đội thi khối nhà B đạt giải Nhất nội dung múa, khiêu vũ, nhảy hiện đại.

Uyên Linh-BLC

Tác giả: Uyên Linh