Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh thăm và chúc Tết tình nguyện viên JICA đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Nhân dịp Tết Nguyên đán 2026, sáng ngày 05/02 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã đến thăm và chúc Tết tình nguyện viên của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu.

Toàn cảnh buổi làm việc
Tại buổi thăm, đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc mừng năm mới và bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp tích cực của tình nguyện viên JICA trong công tác chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật và hỗ trợ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế của tỉnh trong thời gian qua. Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng ghi nhận tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm, nỗ lực thích nghi với môi trường làm việc tại địa phương của tình nguyện viên và trao quà, gửi lời chúc mừng năm mới tới tình nguyện viên.

Bà Hoàng Thu Trang - Đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh trao quà chúc mừng năm mới tới tình nguyện viên JICA
Tình nguyện viên JICA bày tỏ niềm vui và sự cảm kích trước sự quan tâm của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và Bệnh viện Đa Khoa tỉnh, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Ban giám đốc - Bệnh viện Đa khoa tỉnh tặng quà chức mừng năm mới tới tình nguyện viên JICA








